Yếu tố tâm lý – một trong những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý

Yếu tố tâm lý – một trong những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý Yếu tố tâm lý – một trong những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tâm lý là một trong những yếu tố chi phối đến tình trạng sức khỏe, tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới. Bởi thông thường, khi đàn ông quan hệ sẽ lần lượt trải qua các cảm giác sau: Ham muốn - cương cứng - giao hợp - khoái cảm - xuất tinh. Hơn nữa, ham muốn do tâm lý chi phối. Một khi tâm lý không ổn định sẽ là nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Nội dung liên quan:

>>> Biểu hiện yếu sinh lý

>>> Điều trị yếu sinh lý

>>> Địa chỉ chữa yếu sinh lý

 

Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Italia cho thấy, những người đàn ông bị căng thẳng và lo âu dù trong thời gian ngắn hay dài đều có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

 

Yếu tố tâm lý nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 

Căng thẳng kéo dài xuất phát từ nhiều góc độ trong đời sống hàng ngày như stress trong vấn đề tài chính, stress tại nơi làm

 

việc, stress trong các mối quan hệ cá nhân, hoặc thậm chí stress đến cả khi bạn tham gia giao thông… Chúng ta thường xuyên gặp và đối phó với các tình huống căng thẳng trong cuộc sống.

 

Nhưng hầu hết mọi người không nhận ra là căng thẳng hàng ngày đang gây phương hại lớn cho sức khỏe của nam giới, mà đặc biệt là chức năng sinh lý.Khi bị căng thẳng kéo dài, những yếu tố khác sẽ chi phối sự hoạt động của hệ thần kinh, khiến cho nam giới hầu như không nghĩ đến chuyện “chăn gối”.

 

Mặc dù, trong cơ thể nam giới luôn có sự hiện diện của một hệ thống phức tạp nhằm kiểm soát hoạt động tình dục. Nhưng dương vật vẫn có thể không đáp ứng được các mệnh lệnh vào những lúc thích hợp trong tình trạng căng thẳng kéo dài.

 

Những cảm xúc như lo sợ quá mức, người nhà bị bệnh nan y, gia đình lục đục, hay cãi cọ, thường xuyên “cơm không lành, canh không ngọt”, con cái hư hỏng, công danh trắc trở, bất mãn với cuộc sống… Những người làm việc khuất tất (trộm cắp, giết người, tham ô bớt xén của công…) thường có tâm lý lo sợ, tinh thần bất an dẫn đến mất ngủ, rối loạn tâm – sinh lý có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất dần ham muốn, cũng như mất khả năng cương cứng ở dương vật dẫn đến yếu sinh lý.

 

Một cách đơn giản và tốt nhất giúp bạn giảm bớt căng thẳng đó là có một chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý, kết hợp một số hoạt động thể chất vào thói quen hàng ngày và ngủ đủ giấc. Tách mình ra khỏi những căng thẳng hàng ngày bằng một vài hình thức thư giãn như tập yoga, thiền, đọc sách, bơi lội, … sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu đời và khỏe hơn.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook