Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xem kết quả:  / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng của hầu hết các “đấng mày râu” bởi lẽ đây là một bệnh lý nam khoa thường gặp. Thông thường, trong cuộc đời của một người đàn ông gặp phải tình trạng này ít nhất một lần. Tuy nhiên, ở một số người tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên gọi là xuất tinh sớm bệnh lý. Xuất tinh sớm tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người bệnh, nhưng nó lại là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý khác cũng như hạnh phúc gia đình. Dưới đây là một số triệu chứng, biểu hiện bệnh xuất tinh sớm nam giới cần nắm được và đi khám sớm.

 

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Thông thường xuất tinh sớm có những triệu chứng sau:

 

Thời gian giao hợp: Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút ở những người đàn ông mạnh khỏe, tuy nhiên, những người bị xuất tinh sớm thì thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

 

Xuất tinh sớm không đơn giản: chỉ dựa vào thời gian lúc giao hợp mà còn dựa vào việc bạn xuất tinh có đúng theo ý muốn, khi khoái cảm của bạn đã thực sự lên đến cao trào hay chưa…

 

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

 

Như vậy, nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi thì khi đó có thể bạn đã bị xuất tinh sớm. Hầu hết đàn ông đều bị xuất tinh sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích.

 

Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình: Nam giới không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Bởi trung bình, người phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm. Nam giới nếu không thể kéo dài cuộc giao hợp, và không làm cho bạn tình của mình được thỏa mãn trong thời gian dài thì cần phải lưu ý.

 

Nếu như tình trạng xuất tinh sớm chỉ diễn ra trong 1, 2 lần thì không đáng lo ngại. Tuy nhiên, tình trạng này nếu diễn ra liên tục với tuần suất ngày càng gia tăng thì nam giới cần phải đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được điều trị càng sớm càng tốt, tránh những ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân.

 

Trên đây là một số triệu chứng bệnh xuất tinh sớm người bệnh cần nắm được và đi khám chữa sớm. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa mang lại hiệu quả cao, trong đó có bệnh xuất tinh sớm. Căn cứ vào tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị mang lại, sức khỏe cũng như sự tự tin cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để giải tỏa những nỗi lo về yếu sinh lý.

 

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết liên quan
Tin liên quan
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook