Tìm hiểu mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và liệt dương

Tìm hiểu mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và liệt dương Tìm hiểu mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và liệt dương - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Xuất tinh sớm và liệt dương (rối loạn cương dương) là những bệnh lý có liên quan trực tiếp đến chức năng tình dục ở nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và có kiến thức về bệnh lý này, thậm chí nhiều người cho rằng đây chỉ là một bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế xuất tinh sớm và liệt dương chỉ có mối quan hệ với nhau chứ không thể “đánh đồng” nó làm một. Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và liệt dương.

Tìm hiểu mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và liệt dương

Y học hiện đại cho rằng, xuất tinh sớm và liệt dương là hai bệnh khác nhau, có sự khác biệt rõ ràng. Chúng ta có thể so sánh cụ thể cơ chế của liệt dương và xuất tinh sớm qua bảng sau:

STT

Liệt dương

Xuất tinh sớm

1

- Không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp.

- Có ham muốn tình dục, dương vật vẫn cương cứng bình thường để tiến hành giao hợp.

2

-Khi quan hệ tình dục dương vật có cương nhưng không cứng, tần suất giao hợp giảm.

- Xuất tinh trong thời gian rất ngắn. Thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

3

- Khi nhận được sự kích thích tình dục từ người khác giới mà dương vật không cương cứng được, bằng cách thủ dâm dương vật chỉ miễn cưỡng cương cứng.

- Xuất tinh không có chủ đích, khi chưa đạt được khoái cảm cho bạn tình, gây mất cảm hứng trong sinh hoạt tình dục. Xuất tinh chỉ với những kích thích nhỏ.

Dựa vào bảng so sánh trên chúng ta có thể thấy, liệt dương chủ yếu là giải quyết vấn đề cương cứng còn xuất tinh sớm thiên về vấn đề xuất tinh. Do đó, nam giới cần phân biệt hai bệnh lý này.

Mối quan hệ chung nhất của hai bệnh lý này đó là đều nằm trong bệnh lý rối loạn chức năng tình dục. Tuy nhiên, rối loạn chức năng tình dục có nhiều dạng khác nhau như rối loạn chức năng ham muốn tình dục, rối loạn chức năng cương dương, rối loạn tình dục, rối loạn cực khoái, rối loạn xuất tinh,...

Trên đây là một số thông tin xung quanh vấn đề mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và liệt dương nam giới nên biết. Dù là xuất tinh sớm hay liệt dương thì cũng đều là những bệnh lý nam khoa nguy hiểm mà nếu không được điều trị có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Do đó, khi thấy những dấu hiệu bất thường về khả năng cương cứng, khả năng xuất tinh, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969 668 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng ký khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook