Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Xem kết quả:  / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo sợ lớn nhất của nam giới. Tuy nhiên, khi gặp tình trạng này, nam giới không cần phải lo lắng đến thế. Bởi theo các bác sĩ chuyên khoa nam học, xuất tinh sớm hoàn toàn có thể điều trị được. Việc quan trọng nhất là nam giới nên chủ động đi khám, xác định nguyên nhân do đâu, từ đó các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị phù hợp.

 

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, xuất tinh sớm có thể xuất phát từ nguyên nhân tâm lý như bị áp lực, lo sợ, căng thẳng. Hoặc là do nguyên nhân bệnh lý thực thể.Vì vậy, trong điều trị xuất tinh sớm, bước quan trọng nhất là phải tìm ra nguyên nhân, từ đó căn cứ vào nguyên nhân để có phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

 

Đối với xuất tinh sớm nếu xét nghiệm có biểu hiện bị viêm đường niệu (viêm niệu đạo), đường sinh dục, cần dùng thuốc kháng sinh trị viêm ổn định, sau đó mới sử dụng thuốc để điều trị xuất tinh sớm.

 

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

 

Đa số trường hợp xuất tinh sớm là do hưng phấn thần kinh trung ương, vì vậy cần dùng thuốc ức chế thần kinh trung ương.

 

Đối với xuất tinh sớm do liên quan đến rối loạn nội tiết tố sinh dục thì cũng cần phải dùng nội tiết tố để điều chỉnh (yếu tố LH, FSH).

 

Riêng xuất tinh sớm liên quan đến vấn đề tâm lý thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân để giúp bệnh nhân giải tỏa những ức chế về tâm lý, giúp bệnh nhân có cuộc sống cởi mở, vui vẻ hơn. Ngoài ra, bệnh nhân có thể dùng thuốc kết hợp Đông y và Tây y để điều trị.
Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cho người bệnh về chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao như thế nào cho hợp lý, phù hợp với từng thể trạng.

 

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, khi gặp tình trạng xuất tinh sớm bệnh nhân không nên tự ý nghe bạn bè mách bảo điều trị bằng cách dùng theo một bài thuốc, một loại thuốc gì đó để uống, xịt mà không hiểu biết về loại thuốc đó, hay liệu thuốc sử dụng có phù hợp với bệnh lý, hoàn cảnh hoặc nghề nghiệp của mình không. Nếu việc sử dụng thuốc mà chưa qua việc khám, tìm ra nguyên nhân chính xác, cũng như chưa có chỉ định của các bác sĩ sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng và biến chứng không tốt cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

 

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào khám và điều trị, đã giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách toàn diện cho hàng nghìn nam giới.

 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khám chữa bệnh của bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

 

Địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết liên quan
Tin liên quan
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook