Điểm G và cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Điểm G và cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới Điểm G và cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục khá nhạy cảm, khi bị kích thích khiến chúng ta đạt được cực khoái cực độ. Xuất tinh sớm và điểm G ở nam giới có mối quan hệ mật thiết với nhau. Do đó, việc xác định điểm G có liên quan đến cách chữa xuất tinh sớm.

 

Điều đầu tiên chúng ta cần phân biệt vùng da nhạy cảm với điểm G. Ở nam giới, vùng da nhạy cảm là vùng da nối giữa phần bìu và hậu môn. Theo tiến sĩ Arlene Goldman, đồng tác giả của cuốn Secrets of Sexual Ecstasy. ”Khu vực này có nhiều đầu dây thần kinh, do đó nó rất nhạy cảm”. Bằng cách ấn nhẹ vào vùng da này, quý ông có thể đạt được cực khoái.

 

Điểm G ở nam giới chính là tuyến tiền liệt. Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ bằng hạt lạc nằm phía dưới bàng quang, phía sâu trong hậu môn. Đây là một tuyến khá nhạy cảm ở nam giới, có thể đem lại cực khoái vượt trội.

 

Điểm G và cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

 

Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm đó là sự kích thích quá độ. Và sự kích thích đó có thể có sự có mặt của điểm G. Chúng ta cần hạn chế tiếp xúc vào những điểm này để ngăn cản quá trình hưng phấn sớm dẫn đến xuất tinh.

 

Ngoài ra, nam giới cũng có thể tìm điểm G trên cơ thể người phụ nữ để kích thích họ, giúp họ đạt được khoái cảm thực sự mà không cần sử dụng đến “cậu nhỏ”, làm giảm sự kích thích lên cậu nhỏ, có thể tăng thời gian giao hợp. Đây là một trong những biện pháp “chữa cháy” hữu hiệu cho những cặp vợ chồng mà chẳng may chồng bị xuất tinh sớm.

 

Ernst Grafenberg –bác sĩ Sản phụ khoa người Đức là người đầu tiên tìm ra điểm G ở người phụ nữ. Điểm G của phụ nữ được xác định là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Cách xác định bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và hướng lên trên, khi bạn cảm nhận phần mô xốp hơi nhô ra thì đó được coi là điểm G của phụ nữ.

 

Một khi đã xác định được điểm G hãy kích thích cách nhẹ nhàng để “nàng đạt” được cực khoái. Một trong những nhân tố để xác định xuất tinh sớm đó là việc cả hai có đạt được thỏa mãn về nhu cầu tình dục.

 

Ngoài ra, để điều trị xuất tinh sớm, người bạn tình có thể tham khảo thêm một số bài tập giúp chữa trị xuất tinh sớm, ăn một chế độ riêng dành cho người xuất tinh sớm và quan trọng là luôn có đời sống tinh thần vui vẻ, thoải mái là tiền đề để chữa bệnh có hiệu quả.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook