90% nam giới còn ngại đi khám xuất tinh sớm

90% nam giới còn ngại đi khám xuất tinh sớm 90% nam giới còn ngại đi khám xuất tinh sớm - 5.0 / 5 trên 2 votes
Xem kết quả:  / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Một cuộc khảo sát được công bố mới đây cho thấy, 1/3 đàn ông Việt Nam từng trải qua tình trạng xuất tinh sớm. Khảo sát cũng đưa ra kết luận trên 154 nam giới ở Việt Nam cho thấy 90% trường hợp bị xuất tinh sớm chưa hề đi gặp bác sĩ vì… ngại. Đó là kết luận của cuộc khảo sát mang tên "Khám phá đời sống chăn gối người Việt Nam" được hoàn thành vào ngày 24.3. 2014 do Công ty Menarini thực hiện.

 

“Chưa đi tới chợ đã tiêu hết hết tiền” là một trong những tình trạng thường gặp và khiến không ít phái mạnh lo lắng. Điều này gây ra nhiều những ảnh hưởng đến tâm lý, đặc biệt là đời sống vợ chồng của họ. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Xuất tinh sớm thường đi kèm biểu hiện xuất tinh sớm như ra mồ hôi nhiều, miệng đắng, lưỡi khô, nước tiểu có màu vàng, ngứa, đầu lưỡi bị đỏ… Nam giới trong quá trình giao hợp, nếu xuất tinh sớm sẽ không khiến cho người bạn đời đạt được khoái cảm.

 

nam giới ngại đi khám xuất tinh sớm

 

Không có quy định cụ thể về thời gian xuất tinh sớm. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, người đàn ông xuất tinh sớm nếu xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục hoặc thời gian xuất tinh trước 2 phút kể từ lúc bắt đầu giao hợp được coi là xuất tinh sớm.

 

Cuộc khảo sát này đã nghiên cứu trên 154 nam giới, 158 phụ nữ hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và Hà Nội. Những đối tượng được khảo sát có thu nhập từ 11 triệu đồng/tháng.

 

Cũng theo cuộc khảo sát này cho biết, những nam giới ở Hà Nội có số lần sinh hoạt tình dục trung bình 7,9 lần/tháng, còn đàn ông tại TP.HCM là 8 lần/tháng. Trong đó, có đến 81% những người được khảo sát cho biết họ gặp rắc rối với bệnh xuất tinh sớm và gây khó khăn trong quan hệ tình dục.

 

Ngoài ra, cũng có khoảng 56% trong tổng số những người đàn ông

sinh sống tại TP.HCM tham gia cuộc khảo sát khảo sát tự nhận mình đã từng bị xuất tinh sớm. Trong khi đó, chỉ 23% trong số những người đàn ông được khảo sát ở Hà Nội cho biết mình có tình trạng xuất tinh sớm.

 

Điều này cho thấy rằng đàn ông tại TP.HCM có thái độ cởi mở hơn khi nói về xuất tinh sớm. Có hai loại xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới là xuất tinh sớm nguyên phát và xuất tinh sớm thứ phát.

 

Đối với xuất tinh sớm thể nguyên phát thường xảy ra ở lần quan hệ đầu tiên của nam giới, điều này thường là do tâm lý không ổn định, ít kinh nghiệm, lo sợ dẫn tới khả năng kiểm soát xuất tinh gặp rắc rối.

 

Ở xuất tinh sớm thể thứ phát thì tình trạng xuất tinh sớm kéo dài hơn, dẫn tới tâm lý hoang mang lo sợ cho người bệnh. Thậm chí có người thấy mặc cảm tự ti về bản thân, thêm đó là những thái độ thờ ơ, thất vọng của người bạn đời khiến họ vô cùng chán nản, thậm chí là trầm cảm. Số phụ nữ khác thì lại cam chịu, bồi bổ chồng kiểu như “ăn gì bổ nấy”. Hay một số khác lại nhờ cậy cả vào các loại thuốc cường dương. Điều này cũng làm hạn chế ý định đi khám của các chàng.

 

Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, có khi đó là do bạn đang mắc một bệnh lý nguy hiểm nào đó chứ không hẳn là cơ thể suy nhược. Vì thế, nam giới được khuyến cáo nên đi khám nam khoa ngay khi phát hiện sự bất thường về khả năng sinh lý.

 

Đặc biệt, không nên tự ý sử dụng thuốc tại nhà mà không tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, điều này có thể làm cho bệnh nặng hơn, và gây khó khăn cho quá trình điều trị xuất tinh sớm sau này.

 

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết liên quan
Tin liên quan
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook