Chi phí chữa viêm mào tinh hoàn có đắt không?

Chi phí chữa viêm mào tinh hoàn có đắt không? Chi phí chữa viêm mào tinh hoàn có đắt không? - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tinh hoàn –mào tinh hoàn là bộ phận quan trọng trong hệ sinh dục, sinh sản của nam giới. Khi bộ phận này bị “bệnh” sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, sinh dục. Do đó, việc điều trị là việc làm cần thiết, tuy nhiên nhiều người lại lo lắng về mức chi phí điều trị cao mà họ không thể chi trả được từ đó âm thầm chịu đựng bệnh tật. Chi phí chữa viêm mào tinh hoàn có đắt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người, cũng vì những thắc mắc, lo lắng nhu vậy mà việc khám chữa viêm mào tinh hoàn không được kịp thời.

 

Viêm mào tinh hoàn nam giới thường có biểu hiện đau tức từ vùng tinh hoàn lan sang đến vùng hạ vị (đau có thể 1 bên hoặc cả hai bên mào tinh hoàn), có thể có các triệu chứng tiểu khó, tiểu buốt và một số triệu chứng toàn thân như sốt, nôn, buồn nôn.
Khi thấy mình có những dấu hiệu bất thường kể trên nam giới nên đi khám sớm để được điều trị. Chi phí chữa viêm mào tinh hoàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bởi để có thể chẩn đoán và điều trị cần có một quy trình khám chữa bệnh nhằm khai thác thông tin bệnh, kết luận bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 

chi-phi-chua-viem-mao-tinh-hoan

 

Chữa viêm mào tinh hoàn căn cứ vào các yếu tố như: tình trạng bệnh cụ thể của bệnh nhân (cấp tính hay mãn tính), nguyên nhân gây bệnh (do nhiễm khuẩn hay không nhiễm khuẩn), thể trạng của bệnh nhân, các xét nghiệm cần thiết và siêu âm…từ đó co phác đồ điều trị. Thông thường viêm mào tinh hoàn là kết quả của viêm tinh hoàn không được can thiệp sớm. Do đó, viêm mào tinh hoàn thường kèm theo cả viêm tinh hoàn và viêm điều trị cần đồng thời hai bệnh lý này. Chí phí điều trị cũng ảnh hưởng bởi yếu tố đó.

 

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân do việc khám chữa chậm trễ mà để bệnh nặng hơn, như trường hợp của anh Nguyễn Văn L. (34 tuổi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) khi thấy mình có những cảm giác đau tức vùng bìu anh cố mình chịu đựng vì lo chi phí chữa viêm tinh hoàn –mào tinh hoàn đắt, mặc cho việc đi khám được chẩn đoán viêm tinh hoàn –mào tinh hoàn. Anh quyết không điều trị vì lo tốn tiền. “Con cái cũng đủ cả rồi nên tôi cũng không lo lắng, khi nào đau thì uống thuốc giảm đau” anh L. chia sẻ.

 

Đây là một việc làm sai lầm, bởi bệnh tật không đơn giản như những gì chúng ta nghĩ. Những biến chứng của bệnh là khó có thể lường trước được. Đối với bệnh lý viêm tinh hoàn hay viêm mào tinh hoàn nếu không điều trị sớm có thể khiến cho cả khối tinh hoàn, mào tinh hoàn viêm loét, hoá mủ gây áp xe và chỉ còn cách phẫu thuật cắt bỏ

 

Cũng có trường hợp dù không điều trị, viêm mào tinh cũng tự thuyên giảm, nhưng sau đó mào tinh bị tắc, thành cục sẹo cứng xơ chai, dễ tái phát mà tái phát sẽ thì tình trạng viêm sẽ nặng hơn ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khoẻ của người bệnh.

 

Chí phí chữa viêm mào tinh hoàn không quá đắt như nam giới nghĩ, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, do đó bệnh nhân cũng không nên quá lo lắng. Dẫu biết rằng kinh tế là quan trọng nhưng sức khoẻ là trên hết. Bởi có sức khoẻ bạn có thể làm ra nhiều của cải hơn.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook