Hình ảnh bao quy đầu bị viêm ở nam giới

Hình ảnh bao quy đầu bị viêm ở nam giới Hình ảnh bao quy đầu bị viêm ở nam giới - 5.0 / 5 trên 3 votes
Xem kết quả:  / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Viêm bao quy đầu là một trong những viêm nhiễm đường sinh dục thường gặp nhất ở nam giới và những hậu quả mà bệnh gây ra là cũng không phải chuyện thường mà nó là cả khả năng làm cha của nam giới. Để giúp nam giới có thể tự phát hiện, nghi ngờ mình có bệnh và đi khám sớm chúng tôi xin đưa ra những hình ảnh bao quy đầu bị viêm ở nam giới.

 

Viêm bao quy đầu là bệnh lý do nhiễm khuẩn xảy ra tại vùng bao quy đầu ở nam giới. Đây là một bộ phận tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, chất thải do quá trình sinh hoạt (bụi bẩn, nước tiểu đọng lại do quá trình đi vệ sinh,…) do đó, bao quy đầu rất dễ bi viêm. Với chức năng bao vệ quy đầu, bộ phận sinh dục của nam giới nếu bao quy đầu bị viêm sẽ rất dễ lan sang các bộ phận khác, đi đến đâu chúng gây ảnh hưởng đến đó. Đây là chưa kể đến những khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày.

 

Hình ảnh bao quy đầu bị viêm ở nam giới cũng khá điển hình, người bệnh có thể thấy xuất hiện những biểu hiện ở bao quy đầu của mình trong khi vệ sinh “cậu nhỏ” hằng ngày.

 

Biểu hiện viêm bao quy đầu khá rầm rộ, đặc biệt là ở giai đoạn cấp tính. Người bệnh có thể nhìn thấy trên bề mặt của bao quy đầu có nổi lên những mụn nhỏ, những mụn này có thể màu đỏ hoặc trắng rất dễ nhìn thấy (cần phân biệt với các mụn của những bệnh lây truyền qua đường tình dục).

Hình ảnh viêm bao quy đầu

 

Những mụn này có thể chỉ đỏ tấy lên đơn thuần, nhưng ở một số bệnh nhân kết hợp với việc vệ sinh không sạch sẽ có thể xuất hiện những vết viêm loét, có thể có xuất hiện mủ.

 

Ngoài những biểu hiện kể trên, nam giới có thể thấy “cậu nhỏ” của mình có mùi hôi, có một số trường hợp bị sốt nhẹ.

 

Ở giai đoạn này nếu không được chữa trị, viêm bao quy đầu có thể sẽ chuyển biến xấu, sang mãn tính, thậm chí lan sang các bộ phận khác như niệu đạo, ống dẫn tinh,…gây ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối”, sức khoẻ sinh sản. Bởi đây là tình trạng nhiễm khuẩn nên chúng có thể lây sang cho bạn tình nếu đó là các tác nhân như nấm,…

 

Như vậy, những hình ảnh bao quy đầu bị viêm ở nam giới có thể nhìn thấy và dễ nhận biết. Nhưng bản thân chúng ta thường không biết đó là biểu hiện của bệnh hoặc nghĩ rằng đó là bệnh khác nên không đi khám. Như đã nói ở trên viêm bao quy đầu có thể gây ra nhiều nguy hiểm đối với sức khoẻ nói chung cũng như sức khỏe sinh sản ở nam giới.

 

Nam giới có thể đến các cơ sở có chuyên khoa Nam học trên địa bàn thành phố, hoặc đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và chỉ định những phương pháp điều trị, giúp loại bỏ bệnh tật và có cuộc sống khoẻ mạnh.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook