Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung có đắt không

Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung có đắt không Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung có đắt không - 5.0 / 5 trên 17 votes
Xem kết quả:  / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản ra đời, đáp ứng nhu cầu cũng như mang lại niềm hy vọng lớn đối với những cặp vợ chồng vô sinh -hiếm muộn. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là một trong những biện pháp hỗ trợ sinh sản mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh -hiếm muộn. Tuy nhiên, vấn đề chi phí khám chữa bệnh luôn là nỗi băn khoăn của mọi người. Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung cũng là một trong những thắc mắc của rất nhiều người.

 

Anh Trần Văn Qu. (31 tuổi, Hiệp Hoà, Bắc Giang) chia sẻ “vợ chồng tôi lấy nhau gần hai năm mà chưa có con, gia đình cũng không phải khá giả gì, nhưng có con vẫn là niềm ao ước của vợ chồng. Nhìn hàng xóm chơi đùa cùng con, đưa con đi học, mua đồ cho con mà vợ chồng tôi không khỏi đau đớn. Cố gắng tích góp muốn đi thực hiện bơm tinh trùng, nhưng ngặt nỗi, điều mà chúng tôi lo lắng đó là chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung?”.

 

Vấn đề chi phí không phải là thắc mắc của riêng ai, rất nhiều cặp vợ chồng tuy không thể có con nhưng họ lại quá lo lắng về mức chi phí thực hiện mà chần chừ trong việc khám chữa. Họ không biết rằng, chi phí thực hiện kỹ thuật này không đến mức như họ tưởng, cũng chính vì thế mà bỏ lỡ cơ hội được thực hiện điều trị vô sinh - hiếm muộn sớm.

 

Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung có đắt không

 

Khi đã quyết định áp dụng thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung, bệnh nhân cần đến cơ sở y tế chuyên khoa có thực hiện kỹ thuật này để được khám, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của hai vợ chồng và lựa chọn có áp dụng được kỹ thuật này không. Các bước khám bao gồm khám chẩn đoán vô sinh, siêu âm, xét nghiệm cần thiết. Chi phí thực hiện kỹ thuật bơm tinh trùng cũng bao gồm các bước này.

 

Sau khi có kết quả khám chẩn đoán, bác sĩ sẽ kết luận xem vợ chồng bạn có đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật này hay không, nếu có bệnh nhân cần nộp đủ đăng ký kết hôn và chứng minh nhân dân của hai vợ chồng.


Ngoài ra, chi phí cho một chu kỳ điều trị tùy loại và lượng thuốc kích thích buồng trứng và thời gian điều trị.

 

Chí phí của kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung còn căn cứ vào số lần bơm. Nhiều chị em đạt kết quả ngay trong lần bơm đầu tiên, cũng có trường hợp phải thực hiện 2-3 lần mới có kết quả.

 

Kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung tuy là một kỹ thuật chuyên khoa, đòi hỏi kinh nghiệm của người thực hiện, điều kiện tại cơ sở phải đảm bảo kỹ thuật, vô trùng tuyệt đối để tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn. Do vậy, chi phí của một lần kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung cũng chịu ảnh hưởng của những yếu tố đó.

 

Chi phí khám chữa bệnh là một yếu tố đặc thù khó có thể đem ra cân đo, đóng đếm cụ thể như các loại hàng hoá khác. Do đó, khi có những biểu hiện khó có con, tốt nhất hai vợ chồng nên đi khám để tầm soát tình trạng của mình từ sớm.

 

Hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời. Với trường hợp của vợ chồng anh Qu. vợ chồng anh nên đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được các bác sĩ khám, chẩn đoán, căn cứ vào tình trạng cụ thể của cả hai và đưa ra những kết luận, chỉ định phù hợp nhất.

 

Không nên vì quá lo lắng vì chi phí điều trị mà bỏ lỡ cơ hội được khám chữa bệnh từ sớm.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook