Sùi mào gà và những ảnh hưởng của nó đến đời sống tình dục

Sùi mào gà và những ảnh hưởng của nó đến đời sống tình dục Sùi mào gà và những ảnh hưởng của nó đến đời sống tình dục - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Chúng ta biết đến một căn bệnh thế kỷ mang tên HIV/AIDS và một bệnh sùi mào gà gây ra những nỗi ám ảnh không của riêng ai. Những ảnh hưởng của những căn bệnh này là vô cùng cả về sức khoẻ, hạnh phúc của mỗi gia đình. Trong giới hạn bài viết, chúng tôi xin nêu ra sùi mào gà và những ảnh hưởng của nó đến đời sống tình dục.

 

Sùi mào gà được biết đến bởi những u thịt, ban đầu chỉ nhỏ như hạt gạo, nhưng chúng có thể phát triển thành nhiều mảng lớn và hình ảnh của nó thì khó có thể diễn tả, hay có thể nói đó là biểu hiện của sùi mào gà. Cảm giác của những bệnh nhân đã từng mắc sùi mào gà không ai giống ai, nhưng đa phần họ đều tỏ ra sợ hãi. Tuy nhiên, ở mỗi giới thì sùi mào gà có những vị trí mọc khác nhau, ở nữ giới nếu sâu trong cổ tử cung thì khó có thể tự phát hiện, hoặc nếu sùi mào gà mọc sâu trong những nếp gấp ở vùng hậu môn thì cũng khó nhìn thấy.

 

Nguyên nhân gây sùi mào gà là một loại vi rút gây u nhú ở người gây ra (Humanpapilloma virus) , loại vi rút này sau khi xâm nhập vào cơ thể thông qua đường tình dục không an toàn, tiếp xúc với mầm bệnh qua vết thương hở.

 

Sùi mào gà có ảnh hưởng tới đời sống tình dục không

 

Bệnh sùi mào gà chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, do đó những ảnh hưởng đến đời sống tình dục của người bệnh là rất nhiều. Với những người mắc bệnh họ phải kiêng quan hệ tình dục để tránh bệnh có thể lây nhiễm sang cho bạn tình. Mà như chúng ta đã biết, đời sống tình dục đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khoẻ cũng như chất lượng cuộc sống, hạnh phúc của một gia đình.

 

Những trục trặc khiến trong đời sống tình dục, trong đó có sùi mào gà. Những biểu hiện của sùi mào gà khiến cho bạn tình cảm thấy sợ hãi, suy giảm ham muốn tình dục.

 

Trường hợp bệnh nhân Châu T Kiệt (37 tuổi, Lò Đúc) chia sẻ rằng anh mới sang Việt Nam công tác không lâu và hiện tại anh đang bị sùi mào gà. Anh bị lây bệnh do quan hệ với gái mại dâm vì nhu cầu cao lại cần nơi giải toả. Hiện tại vì bệnh tật mà anh rất khó chịu. “Bệnh đang khiến tôi rất khó chịu, đời sống tình dục của tôi bị ảnh hưởng, khi mà vợ tôi đã sang Việt Nam nhưng tôi không dám quan hệ vì lo lây bệnh sang cho cô ấy”.

 

Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân chia sẻ họ cảm thấy bệnh sùi mào gà đang ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống tình dục của họ. Và điều đó là hiển nhiên, bởi bệnh tật luôn gây ra những mối đe doạ đến sức khoẻ và cuộc sống của bệnh nhân. Để cải thiện tình trạng này, tốt nhất khi có bệnh, chúng ta nên chủ động đến tìm các bác sĩ. Những mụn thịt -biểu hiện của sùi mào gà có thể được loại bỏ với các kỹ thuật điều trị, tuỳ thuộc vào điều kiện từng cơ sở, có thể là cắt đốt điện, đốt lạnh,…

 

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, thực hiện khám chữa sùi mào gà bằng kỹ thuật cắt đốt điện cao tần mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, ngăn ngừa tái phát.

 

Trên đây là những thông tin về sùi mào gà và những ảnh hưởng của nó đến đời sống tình dục chúng ta cần nắm được, dù bạn hiện có đang có bệnh hay không thì những thông tin này cũng đều có ích.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết liên quan
Tin liên quan
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook