Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân là bao nhiêu?

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân là bao nhiêu? Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân là bao nhiêu? - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay do sự phát triển của xã hội hiện đại cho nên con người đã có những suy nghĩ cởi mở hơn về giới tính, tình dục, sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy khi bước vào độ tuổi kết hôn hoặc chuẩn bị kết hôn, nhiều bạn trẻ đã ý thức được về vấn đề khám sức khỏe tiền hôn nhân. Có lẽ vì vậy mà tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội thời gian vừa qua đã nhận được thư của hàng trăm bạn trẻ gửi về để thắc mắc về vấn đề khám sức khỏe tiền hôn nhân là khám những gì và khám thì hết bao nhiêu tiền? Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng vì nó minh chứng rằng, mọi người đã biết quan tâm hơn đến sức khỏe sinh sản của chính mình và của người bạn đời.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm rất cần thiết, giúp phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm nhiều căn bệnh nguy hiểm, tránh được các hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này. Thời gian nên đi khám tốt nhất là từ 3-6 tháng. Về chi phí khám thì phụ thuộc vào từng cơ sở y tế mà bạn lựa chọn; trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như các hạng mục khám (khám trọn gói hay khám lẻ dịch vụ). Tại mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí khác nhau cho việc khám sức khỏe tiền hôn nhân và quyền lựa chọn nên đến cơ sở nào là tốt nhất là nằm ở bạn.

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân có đắt không

Ngoài ra trong quá trình khám nếu phát hiện ra một số bệnh lý phụ khoa, nam khoa, hay bệnh lý nào khác, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm xét nghiệm và  điều trị, tùy nguyên nhân gây bệnh. Lúc này, chi phí khám sẽ tăng lên. Do đó, không có một mức chi phí cụ thể nào khi mà chưa biết được nhu cầu khám của bạn bao gồm những gì, sức khỏe của bạn ra sao, thì không thể đưa ra được một câu trả lời cụ thể.

 

Các hạng khám sức khỏe trọn gói tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội bao gồm:

STT

Nội dung

Giới tính

Nam

Nữ

1

Khám tổng quát

x

x

2

Khám phụ khoa, nam khoa

x

x

3

Xét nghiệm dịch âm đạo

 

x

4

Xét nghiệm dịch niệu đạo

x

 

5

Tổng phân tích tế bào máu

x

x

6

Xác định nhóm máu ABO, Rh

x

x

7

Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatini, Cholesterol, Triglycerid)

x

x

8

Tổng phân tích nước tiểu

x

x

9

Xét nghiệm HIV, HBsAg

x

x

10

Tinh dịch đồ

x

 

11

Siêu âm ổ bụng

x

x

12

Siêu âm vú

 

x

13

Siêu âm tinh hoàn

x

 

14

Nội tiết tố sinh dục

x

x

 

Sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến tất cả mọi vấn đề. Bạn có sức khỏe bạn sẽ làm ra được tiền, và vì vậy không nên vì đắn đo chi phí khám mà lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo. Hoặc có những trường hợp vì sợ chi phí khám quá đắt mà bỏ qua việc khám này. Đây thật sự là một sai lầm vì đã có nhiều gia đình tan vỡ chỉ vì lấy nhau về mới biết chồng mắc bệnh xã hội, hoặc vợ không thể sinh con.

 

Các bác sĩ cũng nhấn mạnh thêm, không phải lúc nào cả hai người cũng dễ dàng chấp nhận đi khám sức khỏe, vì thế một trong hai người phải ý thức được vấn đề này và nên tế nhị nhắc tới vấn đề này ngay khi đề cập tới chuyện cưới xin để tránh những bất đồng đáng tiếc về sau.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook