Vai trò của người phụ nữ trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Vai trò của người phụ nữ trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới Vai trò của người phụ nữ trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tình dục là điều không thể thiếu đối với hôn nhân. Nhu cầu sinh lý cũng là điều rất bình thường đối với cả nam giới và nữ giới. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc khó có thể thiếu đi sự hòa hợp về đời sống tình dục. Tuy nhiên, thời gian qua đi, chức năng sinh lý của con người sẽ suy giảm. Hoặc cũng có thể do một số những nguyên nhân khác khiến cho đời sống tình dục của bạn gặp nhiều rắc rối. Đối với nam giới, một trong những rắc rối thường gặp phải trong đời sống vợ chồng đó là tình trạng rối loạn cương dương.

 

Nam giới mắc rối loạn cương dương thường có những biểu hiện như: Có ham muốn tình dục nhưng dương vật cương không đủ cứng để giao hợp. Cương không đúng lúc. Lúc không giao hợp thì cương nhưng khi giao hợp thì không. Dương vật cương cứng không đủ lâu, giao hợp không trọn vẹn, không thể đạt được “khoái cảm” tình dục. Vấn đề này gây ra không ít trở ngại trong đời sống tình dục của các cặp vợ chồng. Đặc biệt, tình trạng này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm sinh lý cũng như cuộc sống hàng ngày của phái mạnh.

 

Đối với bệnh rối loạn cương dương, về công tác điều trị, theo các chuyên gia nam học, cần thiết phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh cụ thể. Ngoài ra, sự hợp tác tích cực từ phía người bệnh sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình điều trị.

 

Vai trò của phụ nữ trong điều trị rối loạn cương dương của nam giới

 

Tuy nhiên, có một điều quan trọng mà ít người quan tâm đó là, sự hợp tác từ phía người vợ, người bạn đời. Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, người vợ nên tham gia vào các cuộc trao đổi về chứng rối loạn cương dương để người chồng bộc bạch hết những khó khăn mà anh ta đang gặp phải. Vai trò của người phụ nữ lúc này còn là yếu tố quyết định tới việc lựa chọn phương pháp điều trị rối loạn cương dương hợp lý cho người chồng của mình.

 

Thực tế cũng cho thấy, những người chồng mắc rối loạn cương dương nhận được sự thông cảm, chia sẻ và có sự phối hợp điều trị của người vợ thì việc điều trị trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Khi người đàn ông gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, người phụ nữ sẽ có những quan điểm khác nhau. Một số chị em cho biết họ giả vờ không biết và chờ chồng nói ra “sự việc bất thường” đó. Số khác tích cực hơn thì nhẹ nhàng trao đổi vấn đề rắc rối đó với chồng và cùng anh ấy tìm cách lấy lại “phong độ”. Tuy nhiên cũng có khá nhiều trường hợp chị em tỏ rõ thái độ thất vọng về khả năng của người bạn đời hoặc cho rằng chồng đang chê bai mình rồi nghi ngờ chồng ngoại tình dẫn tới những mâu thuẫn gia đình.

 

Nếu chị em có biểu hiện chê bai thì tất cánh mày râu sẽ dễ bị nhiều áp lực nặng nề. Thêm vào đó là sự chán nản bi quan khiến cho tình trạng bệnh nặng hơn gây khó khăn trong việc điều trị.

 

Đúng là nếu đứng trên phương diện của người vợ, người bạn tình có chồng rối loạn cương dương thì cũng khó mà không thất vọng. Tuy nhiên, phụ nữ nên biết rằng, tuy các chị không phải là nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương của chồng nhưng các chị lại là yếu tố quyết định trong việc vực dậy khả năng nam nhi của chồng để trở lại như trước.

 

Hãy chia sẻ về nhu cầu của mình và giúp người đàn ông hiểu rằng làm thế nào để bạn được thoả mãn. Ngoài ra, trong quá trình “trục trặc”, người vợ đừng quên thể hiện mong muốn được “gần chồng”, giúp chồng hiểu rằng bạn có thể thỏa mãn bằng nhiều cách khác chứ không phải chỉ có “chuyện ấy”. Những điều này sẽ giúp tâm lý người chồng bớt đi những nặng nề và hỗ trợ việc điều trị hiệu quả hơn.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook