Trang bị kiến thức về rối loạn cương dương – bảo vệ hạnh phúc lứa đôi

Trang bị kiến thức về rối loạn cương dương – bảo vệ hạnh phúc lứa đôi Trang bị kiến thức về rối loạn cương dương – bảo vệ hạnh phúc lứa đôi - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Rối loạn cương dương là một trong những chứng bệnh gây ra nỗi phiền não của nhiều “quý ông”. Nhiều người thậm chí rơi vào tình trạng tự ti, trầm cảm. Chúng ta cần biết rằng, rối loạn cương dương tỷ lệ thuận với độ tuổi, do đó ngay từ bây giờ nam giới nên trang bị cho mình những kiến thức về bệnh để bảo vệ sức khỏe tình dục, hạnh phúc lứa đôi.

Nội dung liên quan:

>>> Biểu hiện rối loạn cương dương

>>> Triệu chứng rối loạn cương dương

>>> Điều trị rối loạn cương dương

 

Rối loạn cương dương là tình trạng mất khả năng đạt được và duy trì khả năng cương cứng của dương vật đủ để thực hiện quá trình giao hợp. Những người đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương mặc dù có ham muốn tình dục nhưng dương vật cương không đủ để giao hợp, cương không đúng lúc, dương vật cương cứng không đủ lâu khiến giao hợp không trọn vẹn.

 

Trang bị kiến thức về rối loạn cương dương

 

Độ tuổi càng cao tỷ lệ rối loạn cương dương càng lớn. Từ năm 1987 đến 1989, tại trường Đại học Massachusetts (Mỹ), Feldman

 

và cộng sự đã tiến hành điều tra trên 1290 nam giới ở lứa tuổi 40-70 tuổi đã ghi nhận 52% nam giới bị RLCD ở mức độ khác nhau. Tỷ lệ mắc bệnh là 39% ở tuổi 40, 48% ở tuổi 50, 57% ở tuổi 60, 67% ở tuổi 70 và lên tới 75% ở tuổi 80.

 

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương được biết đến bởi nhiều yếu tố như:

Tuổi tác: Tuổi càng cao, lượng testosterone được sản xuất ít đi khiến nồng độ hormone này trong máu cũng giảm dần làm giảm nhu cầu tình dục. Các sợi cơ trơn quanh các mạch máu của dương vật chịu tác dụng của adrenalin, hệ thần kinh giao cảm bị co thắt thường xuyên hơn gây giảm lượng máu tới dương vật, khiến dương vật khó cương hơn hoặc cương không đủ để giao hợp.

 

Các bệnh lý mạn tính: Cùng với nền kinh tế phát triển là sự gia tăng các bệnh mạn tính như: Tim mạch, tiểu đường, huyết áp… Bệnh tim mạch làm cản trở cơ giới từ thành mạch hoặc những thay đổi về áp lực động mạch làm cho lượng máu tới dương vật không đủ.

 

Yếu tố tâm lý: Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến bệnh nam khoa nam giới ngày nay. Cuộc sống quá căng thẳng cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Vì vậy, nam giới cần giữ tâm trí thoải mái, tránh áp lực dẫn đến stress…

 

Các chất kích thích: Nam giới nghiện thuốc lá, rượu bia lâu ngày sẽ làm suy giảm testosterone, khiến giảm khả năng tình dục. Vì vậy, nếu bạn đang có thói quen sử dụng các chất kích thích này thì hãy ngừng ngay trước khi quá muộn.

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook