Rối loạn cương dương có thể tự khỏi?

Xem kết quả:  / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Mặc dù là vấn đề nhạy cảm nhưng rối loạn cương dương đang là hiện trạng phổ biến ở nhiều nam giới. Đây được biết đến là tình trạng nam giới không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp. Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo để tiến hành giao hợp. Dương vật cương cứng không đúng lúc hoặc khi định khi tiến hành cuộc giao hợp thì dương vật không cương cứng. Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên, không có sự kích thích về tình dục thì dương vật lại có thể cương cứng. Hay tình trạng dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Cuộc giao hợp không được thực hiện một cách trọn vẹn.

 

Rối loạn cương dương dẫn tới nhiều những rắc rối trong cuộc sống của người bệnh. Thậm chí, điều này còn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Đã có rất nhiều nghiên cứu cả ở trong nước cũng như ngoài thế giới về tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

 

rối loạn cương dương có thể tự khỏi

 

Đáng chú ý gần đây là khảo sát của các nhà khoa học Úc. Khảo sát cho thấy chứng rối loạn cương dương có thể được cải thiện một cách tự nhiên bằng những thói quen tốt trong sinh hoạt mà không cần dùng thuốc.

 

Theo đó, nhóm nghiên cứu của giáo sư Gary Wittert tại ĐH Adelaide cho biết, đã có cuộc khảo sát về biểu hiện rối loạn cương dương và ham muốn tình dục trên 810 người đàn ông từ 35 đến 80 tuổi, trong vòng 5 năm. Kết quả cho thấy 31% nam giới trong số này có đẵ từng mắc một dạng của rối loạn cương dương.

 

Đặc biệt, có một số nam giới chiếm khoảng 29% trong tổng số những nam giới tham gia cuộc khảo sát cho biết, họ đã vượt qua những biểu hiện rối loạn cương dương một cách tự nhiên, bằng cách thực hiện những thói quen tốt trong cuộc sống.

 

GS Wittern cũng cho rằng rối loạn cương dương có liên quan đến hàng loạt vấn đề về sức khỏe như các bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường… và khi cải thiện các vấn đề nói trên, chứng rối loạn cương dương có thể tự khỏi. Ông cho rằng thói quen sinh hoạt làm mạnh như dinh dưỡng tốt, vận động phù hợp và thường xuyên, giảm bớt những căng thẳng, stress trong cuộc sống, không lạm dụng rượu, ngủ đầy đủ là những yếu tố tích cực giúp phục hồi hoạt động tình dục hiệu quả đối với nam giới, đặc biệt là những người mắc chứng rối loạn cương dương. Việc cải thiện sức khỏe tim mạch và phòng ngừa nguy cơ đái tháo đường có ý nghĩa quan trọng giúp cải thiện chứng rối loạn cương dương.

 

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng. Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội làm việc từ 8-20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

 

Địa chỉ khám nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết liên quan
Tin liên quan
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook