Rối loạn cương dương có phải do thủ dâm nhiều?

Rối loạn cương dương có phải do thủ dâm nhiều? Rối loạn cương dương có phải do thủ dâm nhiều? - 5.0 / 5 trên 2 votes
Xem kết quả:  / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý thường gặp, chúng chủ yếu liên quan đến yếu tố tuổi tác. Đây được xem là những nỗi sợ hãi của nhiều nam giới, bệnh lý này khiến cho một người khoẻ mạnh, xung mãn trở nên “yếu” mất đi sự tự tin, bản lĩnh đàn ông trước mặt vợ/bạn tình của mình. Từ đó chúng có thể gây ra nhiều áp lực, ức chế về mặt tâm lý, thần kinh. Nhiều nam giới cho rằng rối loạn cương dương có liên quan đến việc thủ dâm. Vậy, rối loạn cương dương có phải do thủ dâm nhiều?

 

“Tôi năm nay 45 tuổi, đã lập gia đình và có con. Vấn đề tôi thắc mắc đó là thời gian gần đây tôi bắt đầu có biểu hiện như không thể điều khiển được “phần dưới” của mình, nhiều lần đã làm cả hai vợ chồng đều thấy hụt hẫng, cái cảm giác đó thật khó chịu. Trước đây, thời còn thanh niên, nhu cầu tôi rất cao, khi chưa lập gia đình tôi thường xem phim và thủ dâm. Khi có gia đình tôi thỉnh thoảng vẫn thủ dâm. Xin hỏi bác sĩ rằng, tình trạng của tôi có phải bị rối loạn cương dương rồi không? Và rối loạn cương dương có phải do thủ dâm nhiều không?” –chia sẻ của một bệnh nhân trong mục hỏi –Nguyễn Văn Th. Ngọc Hồi –Thanh Trì –Hà Nội.

 

Trước tiên, nam giới nên biết rằng, rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý thường gặp, biểu hiện rối loạn cương dương đó chính là không đạt được, không duy trì được sự cương cứng của dương vật để đi vào âm đạo người phụ nữ trong khi giao hợp, dương vật cương nhưng không cứng,…

 

Rối loạn cương dương có phải do thủ dâm nhiều

 

Như mô tả của bệnh nhân kể trên thì có thể anh đã bị rối loạn cương dương tình trạng đã diễn ra trong thời gian dài như vậy thì tốt nhất anh nên đi khám càng sớm càng sớm. Căn cứ vào mức độ bệnh, tình trạng bệnh cụ thể các bác sĩ sẽ có những lời khuyên cũng như những chỉ định điều trị thích hợp nhất.

 

Với thắc mắc, rối loạn cương dương có phải do thủ dâm nhiều hay không? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên nam giới cần nắm được những nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương. Nguyên nhân gây rối loạn cương dương đầu tiên phải kể đến yếu tố tuổi tác. Tuổi càng cao thì nguy cơ mắc bệnh càng lớn do sự lão hoá của cơ thể, các bệnh lý mãn tính như đái tháo đường, tim mạch, huyết áp. Những bệnh lý này cũng có liên quan đến bệnh rối loạn cương dương. Yếu tố thứ hai đó chính là tâm lý, tâm lý không ổn định, căng thẳng kéo dài, thường xuyên có những ức chế trong cuộc sống  khiến cho hệ thần kinh trung ương không nhận được đầy đủ các tín hiệu để có thể điều khiển sự cương cứng. Ngoài ra, những thói quen sinh hoạt hằng ngày không đúng cách cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới bao gồm thói quen hút thuốc lá, rượu, bia,…Những thói quen này đều có tác dụng không tốt lên hệ thần kinh trung ương, ảnh hưởng đến sự cương cứng.

 

Thủ dâm là cách tự thoả mãn nhu cầu tình dục của cá nhân, tuy nhiên, việc thủ dâm không có liên quan trực tiếp đến vấn đề rối loạn cương dương. Mà có chăng chỉ là vệc thủ dâm quá nhiều chỉ gây ra những vấn đề về tâm lý, từ đó có thể gây ra rối loạn cương dương. Như trường hợp của bệnh nhân kể trên thì vấn đề rối loạn cương dương của bạn có thể không phải do thời trẻ thủ dâm quá nhiều mà là do tuổi tác của bạn.

 

Như vậy, rối loạn cương dương không phải là kết quả của thủ dâm nhiều. Tuy nhiên, việc thủ dâm nhiều cũng không tốt, chúng ta nên hạn chế bởi chúng có thể gây ra nhiều vấn đề về tâm lý và khả năng đạt được cực khoái. Nhiều trường hợp chỉ đạt được cực khoái khi thủ dâm còn khi giao hợp thực sự thì không. Do đó, nam giới hãy cân nhắc. Khi có biểu hiện rối loạn cương dương hãy đi khám sớm để được điều trị.

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết liên quan
Tin liên quan
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook