Chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền?

Chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền? Chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền? - 5.0 / 5 trên 2 votes
Xem kết quả:  / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Hỏi: Chào bác sĩ,

Năm nay tôi đã 45 tuổi. Từ trước tới nay đời sống vợ chồng của tôi khá ổn, không có vấn đề gì rắc rối. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tuy ham muốn của tôi vẫn còn (dù không được như hồi còn trẻ) nhưng “cậu bé” của tôi lại không chịu nghe lời. Lắm lúc tôi muốn lắm nhưng cố mãi vẫn không cương cứng được. Có khi không muốn thì nó lại cương cứng. Vừa rồi tôi có đi khám tại một phòng khám cũng uy tín thì được cho biết mình mắc rối loạn cương dương.

Xin hỏi, bệnh này có nguy hiểm không và chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền?

Nguyền Thành V (Hà Nội)

 

Chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền


Trả lời: Chào bạn V,


Rối loạn cương dương không phải là bệnh hiếm gặp hiện nay, đặc biệt là đối với những nam giới ở độ tuổi trung niên. Cũng có khá nhiều người cho rằng bệnh không ảnh hưởng nhiều nên chủ quan và coi thường bệnh. Tuy nhiên, cần biết rằng, rối loạn cương dương không những khiến bạn gặp những khó khăn trong đời sống vợ chồng mà còn khiến nhiều người trở nên tự ti, tâm lý bị ảnh hưởng lâu dần dẫn tới trầm cảm… Thậm chí đây còn là nguyên nhân của tình trạng hiếm muộn ở không ít gia đình.

 

Việc chữa trị rối loạn cương dương khá quan trọng vì nó có ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình của người bệnh. Vì vậy, bạn cần lưu ý tới những đơn vị y tế tốt, uy tín. Tuy nhiên nếu còn băn khoăn về mặt chi phí chữa bệnh thì bạn cần biết rằng, chi phí chữa bệnh rối loạn cương dương trước hết sẽ phụ thuộc vào mức độ rối loạn cương và nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

 

Nếu bệnh của bạn đã nặng thì thời gian điều trị sẽ dài hơn, chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn so với trường hợp bệnh nhẹ. Thêm vào đó, biện pháp chữa trị của bạn được áp dụng là gì? Rồi chất lượng cơ sơ y tế nơi bạn chọn chữa trị bệnh ra sao cũng sẽ liên quan tới chi phí chữa rối loạn cương dương của bạn.

 

Tại những đơn vị y tế uy tín với các bác sĩ điều trị có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, tinh thần thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình và có các trang thiết bị y tế tốt, hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng khám chữa bệnh thì chi phí sẽ khác so với những cơ sở có chất lượng kém hơn.

 

Vì vậy, nếu muốn biết chính xác chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền, bạn cần đi khám để được tư vấn cụ thể. Tuy nhiên, nếu chọn những nơi uy tín, thì kết quả chữa trị của bẹn sẽ được đảm bảo hơn. Và nữa, để tiết kiệm chi phí, bạn nên điều trị sớm.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook