Chi phí chữa rối loạn cương dương có đắt không?

Chi phí chữa rối loạn cương dương có đắt không? Chi phí chữa rối loạn cương dương có đắt không? - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

“Sau hai tháng dùng thuốc mà bệnh của tôi không hề thuyên giảm, thậm chí còn nghiêm trọng hơn, dương vật của tôi hoàn toàn không thể cương cứng được và tôi luôn phải tránh né vợ mình chuyện sinh hoạt “chăn gối”...” đó là những rắc rối mà anh Bùi Khắc A. (42 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) gặp phải khi tin tưởng vào các loại thuốc cường dương và tự điều trị bệnh tại nhà.

 

Rối loạn cương dương không còn là bệnh lý xa lạ đối với nhiều nam giới, chỉ là họ có dám thừa nhận bệnh và đi khám chữa hay không. Trong rất nhiều những trường hợp nam giới mắc bệnh và gặp phải những phiền toái, rắc rối trong đời sống tình dục, trong tâm sinh lý và sức khỏe thì không ít trong số họ chỉ vì băn khoăn tới chi phí chữa bệnh mà phải gánh chịu các hậu quả khi “sống chung với bệnh”.


Vậy, chi phí chữa rối loạn cương dương có đắt không? đây thực sự có phải là vấn đề đáng lo ngại, cản trở việc điều trị bệnh của nhiều nam giới.

 

Tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội về bệnh lý này và các vấn đề liên quan trong đó có chi phí điều trị thì được biết, chi phí chữa rối loạn cương dương sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 

chi phí chữa rối loạn cương dương có đắt không


- Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa;


- Trang thiết bị, cơ sở vật chất của cơ sở y tế;


- Phương pháp điều trị bệnh nhân được áp dụng.

 

Trên đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả điều trị bệnh lý này. Trong khi các yếu tố kể trên ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau và hiệu quả điều trị cũng không giống nhau thì để xác định một mức chi phí cụ thể cho điều trị bệnh yếu sinh lý nói chung là rất khó.

 

Bên cạnh đó, yếu tố chi phí điều trị cũng sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Bệnh nhân mắc bệnh do nguyên nhân nào, mức độ nghiêm trọng của bệnh và các nguy hại của bệnh... đây là những yếu tố khác biệt ở từng trường hợp bệnh nhân. Các yếu tố này ảnh hưởng tới phương pháp điều trị được áp dụng và từ đó quy định mức chi phí cụ thể.

 

Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí cụ thể cho việc điều trị bệnh yếu sinh lý, cũng không dám khẳng định chi phí có đắt hay không (bởi tùy từng điều kiện kinh tế của mỗi người mà quan niệm đắt rẻ cũng khác nhau). Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí điều trị chúng tôi có một số lời khuyên cho bệnh nhân như sau:


- Thứ nhất, bệnh được điều tị càng sớm, càng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí;


- Thứ hai, bệnh nhân được điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, nhất là những cơ sở Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép thì không những đảm bảo hiệu quả, an toàn cho sức khỏe mà mức chi phí cũng hợp lý giá được niêm yết theo quy định.

 

Ngoài ra, một lưu ý rất quan trọng đối với những bệnh nhân nam muốn điều trị bệnh yếu sinh lý đó là, việc khám chữa bệnh không đơn thuần như việc mua bán bất cứ một sản phẩm nào khác khi có nhu cầu, bảo vệ sinh lý và sức khỏe sinh sản là nhu cầu cấp thiết rất cần được quan tâm, do đó, đừng để vấn đề chi phí ảnh hưởng tới việc điều điều trị, hạnh phúc và sức khỏe của bạn.

 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được biết đến là một địa chỉ chữa các bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội trong đó có rối loạn cương dương hiệu quả. Bạn có thể trực tiếp tới điều trị hoặc tham vấn qua tổng đài đường dây nóng và hệ thống website của chúng tôi, mọi chi phí điều trị tại Phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế thành phố. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yêu tâm cả về chất lượng và chi phí điều trị.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết liên quan
Tin liên quan
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook