Hình ảnh mụn rộp sinh dục qua các giai đoạn

Xem kết quả:  / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Mụn rộp sinh dục là một bệnh xã hội, chúng có thể gây ra nhiều biến chứng đối với sức khoẻ người bệnh, người thân trong gia đình và cả xã hội nếu như không có cách tầm soát bệnh. Hình ảnh mụn rộp sinh dục qua các giai đoạn, đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người bởi dù gì thì khi nhìn thất tận mắt nó như thế nào cũng dễ dàng nhận biết và tầm soát bệnh tốt hơn.

 

Mụn rộp sinh dục do Herpexsimplex virus (HSV) gây ra và chúng lây truyền qua quan hệ tình dục, lây truyền gián tiếp khi tiếp xúc với mủ bệnh với vùng vết thương hở và gây ra những biểu hiện là những mụn nước.

 

Người bệnh sẽ thấy ở vùng bộ phận sinh dục, hậu mộn, miêng của mình sau khoảng 1 tuần khi tiếp xúc với những đối tượng có HSV. Những mụn nước này có thể nhìn thấy được bằng mắt thường là những mụn có hình tròn, mọc lại tập trung lại với nhau, có thể là 2-3 mụn, thậm chí 5-6 mụn một chỗ.

 

Thông thường thì biểu hiện của mụn rộp có thể chia thành các giai đoạn như:

 

+ Giai đoạn ủ bệnh: lúc này người bệnh không có dấu hiệu gì điển hình cả.

 

+ Ở giai đoạn đầu: tức là khi xuất hiện những mụn dạng mụn nước ở bộ phận sinh dục, hâu môn, háng, bẹn,…Những mụn nước này có dạng phỏng nước như chúng ta bị bỏng.

Hình ảnh mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

 

+ Giai đoạn hai: Những mụn nước này nếu không được can thiệp bắt đầu có những dấu hiệu vỡ nước lúc này người bệnh có thể cảm thấy rất đau rát. Sau vài ngày thì những mụn nước này sẽ bong vảy để lại vết trợt đỏ và tự lành lại, nhưng sau đó lại rất dễ tái phát (thường là trong vòng 4-6 tháng).

 

Ngoài ra, mụn rộp sinh dục cũng có thể xuất hiện thêm các biểu hiện cấp tính bao gồm sốt, nổi hạch bẹn,…đây là do phản ứng ức chế của có thể.

 

Do đặc điểm giải phẫu bộ phận sinh dục, nên biểu hiện mụn rộp sinh dục thường rầm rộ hơn ở nữ giới, do đó dễ phát hiện hơn. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân thường nhầm lẫn những biểu hiện của mụn rộp sinh dục với những bệnh lý khác, nên thường thì họ chỉ đi khám khi những mụn nước này bắt đầu vỡ ra gây đau đớn, hoặc đi khám khi quan hệ với những đối tác không an toàn.

 

Mụn rộp sinh dục là một bệnh nhiễm khuẩn, không có thuốc đặc trị vi rút HSV. Tuy nhiên, việc chữa trị bệnh nhằm ức chế vi rút, ngăn chặn chúng gây ra những biểu hiện trên cơ thể người bệnh và điều trị ngăn ngừa để tránh bệnh có thể tái phát. Nếu có bệnh mà không chữa bệnh thì chúng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như khiến cho bạn dễ dàng mắc các bệnh xã hội khác.

 

Hình ảnh mụn rộp sinh dục qua các giai đoạn khá điển hình, không chỉ có thể nhìn thấy được bằng mắt thường mà còn có thể cảm nhận được bằng các triệu chứng đau đớn khi mụn vỡ nước. Do đó, khi có những biểu hiện này thì người bệnh nên đi khám chữa sớm để ngăn chặn ngay những nguy cơ đối với sức khoẻ.

 

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, bạn có thể đến khám chữa bất cứ thời gian nào trong tuần, để được ưu tiên khám trước và hưởng nhiều ưu đãi bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, điều kiện cơ sở vật chất khang trang mang lại hiệu quả trong khám chữa bệnh cũng như tạo được cảm giác thân thiện, thoải mái cho người bệnh.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook