Chữa liệt dương hết bao nhiêu tiền

Xem kết quả:  / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Liệt dương là một trong những bệnh lý thường gặp chúng không chỉ gây ra những vấn đề về sinh lý, sức khoẻ mà còn có thể gây rối loạn tâm lý, thậm chí sinh ra trầm cảm đối với nam giới. Những ảnh hưởng của liệt dương là vô cùng, tuy nhiên nhiều nam giới lại băn khoăn về việc chữa liệt dương hết bao nhiêu tiền mà ngần ngại, đắn đo trong việc khám chữa.

 

Bạn nam có địa chỉ thangtq**@gmail chia sẻ “tôi 32 tuổi, cưới vợ được hai năm và có con 1 tuổi. Ban đầu chuyện tình dục đối với tôi rất bình thường, tức là vẫn có cương cứng và quan hệ cũng. Bình thường trước khi lấy vợ thì tôi cũng có thủ dâm, khi nào không chịu được thì đến nhờ mấy cô ở quán. Nhưng khoảng mấy tháng gần đây dương vật của tôi không cương cứng được, mặc dù tôi cố gắng thế nào, vợ tôi cũng cố gắng tìm cách kích thích mà vẫn không cứng được. Tôi rất thương vợ tôi, cô ấy mới có 25 tuổi. Xin hỏi bác sĩ, bệnh của tôi có chữa được không và chữa hết bao nhiêu tiền?”.

 

Không chỉ có trường hợp của bạn nam kể trên mà có rất nhiều trường hợp khác gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng mặc cho nam giới và bạn tình của họ đã tìm mọi cách để kích thích. Do đó, liệt dương có thể nói không còn là vấn đề của riêng ai nữa.

 

Chữa bệnh liệt dương bao nhiêu tiền

 

Về chi phí chữa liệt dương, chắc hẳn chúng ta cũng biết rằng chi phí khám chữa bệnh ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau. Bởi lẽ do điều kiện ở đây khác nhau, trình độ các bác sĩ cũng khác nhau, và mỗi bác sĩ lại có những kinh nghiệm điều trị khác nhau.

 

Trước tiên, để biết về chi phí chữa liệt dương trong trường hợp cụ thể của một bệnh nhân là bao nhiêu thì các bác sĩ cần biết được tình trạng của người đó đang ở mức độ nào, nguyên nhân gây liệt dương là gì. Có những trường hợp nam giới bị liệt dương nhưng nếu kích thích họ vẫn có thể cương cứng được nhưng không lâu và cũng có những trường hợp bệnh nhân đã bị “liệt” hoàn toàn, tức là dù kích thích như thế nào cũng không thể cương cứng được, như trường hợp của bệnh nhân kể trên. Như vậy, với tình trạng như vậy thì phác đồ của họ sẽ phải khác nhau và chi phí chữa bệnh của họ cũng khác nhau.

 

Chữa liệt dương có thể áp dụng các liệu pháp khác nhau bao gồm các liệu pháp về tâm lý, dùng thuốc, can thiệp ngoại khoa, các liệu pháp vật lý trị liệu,…Tuy nhiên, dù áp dụng phương pháp nào thì trước tiên cũng cần tìm ra nguyên nhân, xoá bỏ tâm lý ám ảnh. Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội điều trị liệt dương ngoài việc điều trị tâm lý, bổ sung nội tiết tố ( đối với những trường hợp nội tiết tố bị mất cân bằng) kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu phù hợp với tâm lý người bệnh muốn giấu bệnh, ít sang chấn, không gây đau đớn, ít có tác dụng phụ và mang lại hiệu quả cao. Mọi chi phí khám bệnh tại đây đều được công khai theo quy định.

 

Với trường hợp của bạn nam kể trên, bạn nên đi khám, việc có chữa khỏi được bệnh không và chữa liệt dương hết bao nhiêu tiền thì chúng sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng cụ thể của bạn. Bạn hãy đi khám để được chữa vì hai bạn còn rất trẻ, nếu không chữa trị bạn có thể vĩnh viễn không thể quan hệ tình dục được một cách thực sự.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook