Chí phí chữa liệt dương là bao nhiêu tiền?

Chí phí chữa liệt dương là bao nhiêu tiền? Chí phí chữa liệt dương là bao nhiêu tiền? - 5.0 / 5 trên 2 votes
Xem kết quả:  / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Liệt dương là một bệnh lý nam khoa khiến nam giới chịu ảnh hưởng nặng nề nhất đặc biệt là về tâm lý. Bệnh khiến cho sự tự tin ở nam giới bị suy giảm, thậm chí nhiều quý ông chia sẻ họ không còn cảm thấy mình là người đàn ông nữa. Dẫu biết rằng những hệ luỵ mà bệnh gây ra mang lại cho nam giới không ít phiền toái. Tuy nhiên, vì là một vấn đề khá nhạy cảm do đó không dễ để nam giới chia sẻ và việc đi khám càng trở nên khó khăn, đấy là chưa kể đến những quý ông lo lắng một điều rằng chi phí chữa liệt dương là bao nhiêu tiền? Họ lo lắng một khoản chi phí lớn mà mình không thể chi trả.

 

Liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng, không đủ cương cứng hoặc không giữ được cương cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo trong quá trình giao hợp. Nguyên nhân liệt dương được biết đến bởi nhiều yếu tố như tâm lý căng thẳng kéo dài, tuổi tác, các bệnh lý mãn tính, sử dụng nhiều rượu bia, các chất kích thích,… Điều trị bệnh liệt dương ở nam giới cần áp dụng một phác đồ trị liệu hợp lý với tình trạng của từng người. Do đó, để được điều trị một cách triệt để nhất nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

 

Chi phí chữa bệnh liệt dương bao nhiêu tiền

 

Chí phí điều trị bệnh liệt dương cũng giống như chi phí khám chữa bệnh nó mang tính chất đặc thù. Chi phí chữa bệnh liệt dương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh, đối tượng, điều kiện cơ sở vật chất, trình độ các bác sĩ,…

 

+ Về mức độ cương: không phải ở tất cả các bệnh nhân mức độ cương đều như nhau. Bởi, đối với bệnh liệt dương chúng cũng được chia thành nhiều mức độ và biểu hiện khác nhau như: Khi quan hệ tình dục dương vật có cương cứng nhưng thời gian không lâu ;Nhu cầu tình dục giảm, không có ham muốn; Có ham muốn nhưng dương vật không thể cương cứng. Căn cứ vào những mức đô biểu hiện của bệnh mà các bác sĩ chỉ định điều trị thích hợp với từng người và chi phí cũng sẽ có sự khác nhau. Bởi không thể những người bị bệnh nhẹ và những người bị bệnh nặng đều có chung một mức chi phí được.

 

+ Nguyên nhân gây bệnh: nguyên nhân gây liệt dương được biết đến bởi nhiều yếu tố khác nhau như tâm lý, tuổi tác, thói quen sinh hoạt hay các bệnh mãn tính,…Có người nguyên nhân do một yếu tố, có người nhiều yếu tố. Do đó, phác đồ điều trị cũng khác nhau đối với mỗi người bệnh và chi phí chữa liệt dương cũng khác nhau.

 

+ Điều kiện cơ sở vật chất, trình độ các bác sĩ: mỗi cơ sở y tế tuỳ thuộc vào các loại hình cơ sở y tế mà họ được trang bị những điều kiện vât chất và các trang thiết bị khác nhau. Do đó, với những nơi có đầy đủ các trang thiết bị thì chi phí sẽ cao hơn. Bởi bệnh nhân sẽ được sử dụng những loại máy móc hiện đại phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh có hiệu quả cao. Hơn nữa, ở mỗi cơ sở y tế thì trình độ các bác sĩ khác nhau. Có cơ sở y tế chỉ có các bác sĩ đa chuyên khoa, tình độ có thể là thạc sĩ, tiến sĩ do đó, chi phí khám chữa bệnh cũng phụ thuộc vào những yếu tố này.

 

Như vậy, chi phí chữa liệt dương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, khi hỏi về một bệnh lý cụ thể mà chưa biết được tình trạng của bệnh nhân thì việc đưa ra một con số về chi phí chữa bệnh là khó có thể xác định.

 

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm chuyên môn như Tiến sĩ Bác sĩ Phan Văn Thắng, bác sĩ Phan Văn Thắng, bác sĩ Phạm Văn Lai, bác sĩ Phan Văn Thắng, …trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Là một đơn vị Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép, Phòng khám được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế thân thiện, phục vụ chu đáo mang đến cho người bệnh cảm giác tin tưởng, thoải mái. Hơn nữa, tại Phòng khám mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết theo quy định do đó người bệnh có thể yên tâm.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook