Vô sinh không rõ nguyên nhân phải làm sao?

Vô sinh không rõ nguyên nhân phải làm sao? Vô sinh không rõ nguyên nhân phải làm sao? - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Trong rất nhiều các trường hợp vô sinh hiếm muộn hiện nay, có một phần không nhỏ những trường hợp vô sinh, mong muốn được có con bằng mọi biện pháp nhưng khi khám chữa lại không phát hiện ra nguyên nhân là gì? Vậy vô sinh không rõ nguyên nhân phải làm sao?

 

Như trường hợp của chị Bùi Hà M. (27 tuổi) và anh Đỗ Công T. (28 tuổi), anh chị dù đã kết hôn được 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Cuộc tình của họ trải qua muôn vàn khó khăn cách trở nhưng họ đã bất chấp tất cả những cản trở về địa lý, về gia đình để đến với nhau bằng tình yêu chân chính, hai con người ấy lẽ ra phải có một cuộc sống viên mãn, đuề huề. Vậy nhưng, trớ trêu thay, 2 năm nên vợ nên chồng cũng là 2 năm anh chị chưa bao giờ thôi hi vọng về một ngôi nhà đầy ắp tiếng trẻ thơ nhưng ước nguyện ấy chưa một lần được thực hiện. Chính anh chị không hiểu nguyên nhân vì sao mà họ mãi không có con, bởi chuyện chăn gối của vợ chồng họ rất đều đặn và hòa hợp, đi khám thì bác sỹ cũng không phát hiện bất thường nào về sức khỏe sinh sản của họ...” Tưởng như hi vọng có con của họ đã bị dập tắt hoàn toàn bởi không phát hiện được nguyên nhân thì làm sao mà điều trị vô sinh.

 

Các bác sỹ chuyên khoa cho biết, những trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân không phải là hiếm gặp, tuy nhiên, không tìm ra nguyên nhân không có nghĩa là họ đã hoàn toàn mất đi hi vọng làm cha mẹ của mình, các biện pháp hỗ trợ sinh sản chính là giải pháp hữu hiệu cho các trường hợp này.

 

Vô sinh không rõ nguyên nhân phải làm sao

 

Hiện nay, có hai phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến và hiệu quả được nhắc đến đó là: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Các phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp vô sinh vì nhiều nguyên nhân do cả nam và nữ, đặc biệt là áp dụng cho cả những trường hợp vô sinh hiếm muộn con không rõ nguyên nhân.

 

Đối với phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung, tinh trùng của nam giới sau khi được lọc rửa trong phòng thí nghiệm để lựa chọn ra những tinh trùng đáp ứng cả về số lượng và chất lượng, một ống thông để bơm tinh trùng trực tiếp vào buồng tử cung của người phụ nữ. Đồng thời, nữ giới được uống thuốc kích trứng để trứng chín và dụng. Nhờ đó, quá trình thụ tinh có thể được diễn ra với nhiều thuận lợi.

 

Đối với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, trứng và tinh trùng được thụ tinh hoàn toàn bên ngoài cơ thể phụ nữ. Phôi thai (trứng đã thụ tinh) được cấy vào buồng tử cung, nếu có thể bám vào thành tử cung và phát triển bình thường thì phương pháp thành công.

 

Trong các biện pháp hỗ trợ sinh sản kể trên thì bơm tinh trùng vào buồng tử cung vẫn là phương pháp được áp dụng đầu tiênvà phổ biến hơn cả, bởi phương pháp này vừa hiệu quả, nhanh chóng mà chi phí cũng ít tốn kém hơn. Các cơ sở y tế chuyên khoa có đủ các điều kiện tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị y tế,... là những địa chỉ tin cậy để các cặp vợ chồng lựa chọn.

 

Quay lại với trường hợp của chị M. và anh T. kể trên, “tin vui” đã nhanh chóng đến với họ sau khi quyết định áp dụng một biện pháp hỗ trợ sinh sản theo tư vấn của bác sỹ chuyên khoa. Được biết, không chỉ riêng trường hợp của anh chị mà còn rất nhiều các trường hợp vô sinh hiếm muộn khác không xác định được nguyên nhân và được điều trị thành công bằng phương pháp này.

 

Nếu vợ chồng bạn đang gặp phải những hoang mang, lo lắng về tình trạng hiếm muộn con hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và điều trị kịp thời. Với sự phát triển của y học hiện đại, vợ chồng bạn hoàn toàn có thể tìm lại niềm hạnh phúc làm cha mẹ của mình.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook