Triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp ở nam giới

Triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp ở nam giới Triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp ở nam giới - 5.0 / 5 trên 3 votes
Xem kết quả:  / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Hỏi: Chào bác sĩ,

Cháu năm nay 22 tuổi, b ình thường bao quy đầu của cháu không tự tụt xuống khi dương vật cương cứng. Cháu có tìm hiểu thì được biết có bệnh hẹp bao quy đầu. Như vậy, xin hỏi bác sĩ tình trạng của cháu có phải là hẹp bao quy đầu không ? Triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu là gì? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.
(Vũ Văn Nam, Tây Hồ)

Đáp: Chào bạn,

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da của quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng hoặc chỉ tụt được một phần của bao quy đầu, là bệnh lý thường gặp ở bao quy đầu, đặc biệt là ở trẻ em do yếu tố bẩm sinh.

 

trieu-chung-hep-bao-quy-dau

 

Thông thường ở các bé trai mới sinh phần da quy đầu thường bị hẹp (lúc này gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý) khi đến tuổi trưởng thành phần da quy đầu này vẫn không thể tự lộn ra được ngay cả khi dương vật cướng cứng(hẹp bao quy đầu hoàn toàn) hoặc chỉ lộn một phần (bán hẹp bao quy đầu) lúc này gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý.

 

Triệu chứng của hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da bao quy đầu không tự tuột ra được khi cương cứng mà phải dùng tay để kéo mạnh thì phần quy đầu mới lộ ra được.

 

Với biểu hiện mà bạn mô tả thì bạn đang bị hẹp bao quy đầu hoàn toàn. Tình trạng hẹp bao quy đầu nếu không được can thiệp sẽ làm gia tăng nguy cơ viêm nhiễm sinh dục, bởi chất bựa sinh dục sẽ đọng lại trong rãnh quy đầu (do bao quy đầu không lộn ra để vệ sinh được). Về lâu dài, tình trạng hẹp bao quy đầu để lâu ngày có thể dẫn đến viêm bao quy đầu, tình trạng viêm nhiễm nặng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, thậm chí là ung thư dương vật.

 

Do vậy, bạn cần đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được các bác sĩ khám và làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật an toàn, nhanh chóng, sau khi làm thủ thuật bạn có thể ra về mà không cần nằm viện.
Chúc bạn sức khỏe,

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969 668 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ khám nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook