Hẹp bao quy đầu là gì

Hẹp bao quy đầu là gì Hẹp bao quy đầu là gì - 5.0 / 5 trên 3 votes
Xem kết quả:  / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở bao quy đầu, tuy nhiên, rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi được hỏi về vấn đề này. Biết được những thông tin về bệnh là cách tốt nhất để kịp thời can thiệp trước khi quá muộn. Dưới đây là một số thông tin về bệnh hẹp bao quy đầu nam giới nên biết.

 

Quy đầu là đầu nhạy cảm và cương cứng được của dương vật. Bao quy đầu là phần da bao bọc bên ngoài quy đầu. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Hẹp bao quy đầu thông thường chia thành 2 loại là hẹp bao quy đầu sinh lý (xuất hiện ở bé trai mới sinh), hẹp bao quy đầu bệnh lý (hẹp thực sự với sự hiện diện của sẹo xơ).

 

Hẹp bao quy đầu là gì?

 

Biểu hiện triệu chứng hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu thường gặp đối với trẻ em nam mới sinh với những biểu hiện có thể nhìn thấy như cha mẹ có thể quan sát lúc trẻ đi tiểu, khi thấy trẻ đi tiểu khó, phải rặn mạnh, tia nước tiểu nhỏ, nước tiểu chảy ra đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu dương vật to và phồng lên. Sau khi trẻ đái xong, một lúc sau nước tiểu từ bao quy đầu mới chảy ra hết. Bao quy đầu của bé khó lộn, có các cục trắng xuất hiện ở đầu dương vật.

 

Ở nam giới trưởng thành biểu hiện triệu chứng của hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da bao quy đầu không tự tuột ra được khi cương cứng mà phải dùng tay để kéo mạnh thì phần quy đầu mới lộ ra được

 

Hẹp bao quy đầu – không thể khinh thường


Rất nhiều bậc phụ huynh không để ý đến tình trạng của trẻ khi trẻ mắc chứng hẹp bao quy đầu mà không biết. Hoặc nam giới đến tuổi trưởng thành mà phần da quy đầu không thể tự tuột ra được nhưng lại không đi khám nên không biết mình mắc bệnh. Tình trạng hẹp bao quy đầu để lâu ngày có thể dẫn đến viêm bao quy đầu, tình trạng viêm nhiễm nặng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, thậm chí là ung thư dương vật.

 

Hẹp bao quy đầu phải làm gì?


Việc điều trị hẹp bao quy đầu còn tùy theo mức độ hẹp bao quy đầu mà bác sĩ có hướng điều trị cụ thể, có khi chỉ cần bôi thuốc nhưng cũng có trường hợp phải can thiệp bằng nong, cắt bao quy đầu

 

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật trong khoảng 15- 20 phút, thời gian phục hồi nhanh, không gây chảy máu, bệnh nhân không cần nằm viện.

 

Tuy thủ thuật đơn giản nhưng do ở vị trí nhạy cảm nên dễ bị viêm nhiễm, chảy máu hoặc dễ làm tổn thương, gây biến dạng hình thái dương vật. Do vậy, bệnh nhân cũng nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm thủ thuật.

 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật nam giới có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Địa chỉ khám nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook