Triệu chứng dài bao quy đầu

Triệu chứng dài bao quy đầu Triệu chứng dài bao quy đầu - 5.0 / 5 trên 7 votes
Xem kết quả:  / 7
Bình thườngTuyệt vời 

Nếu như nhiều nam giới đau đầu bởi chứng hẹp bao quy đầu thì một số khác lại lo lắng với tình trạng dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu là một bệnh lý thường gặp ở bao quy đầu. Nếu không kịp thời can thiệp sẽ gây nên nhiều biến chứng như viêm bao quy đầu, thậm chí là ung thư dương vật. Dưới đây, là một số triệu chứng dài bao quy đầu nam giới cần biết, khi có triệu chứng này nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời can thiệp.

 

Những nam giới bị dài bao quy đầu có triệu chứng khá điển hình, rất dễ nhận biết. Thông thường, khi ở trạng thái không cương cứng, thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không tuột ra được khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.

 

triệu chứng dài bao quy đầu ở nam giới

 

Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh sản, phát triển và gây ra viêm bao quy đầu.

 

Bao quy đầu dài khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

 

Có một dạng khác là bao quy đầu dài và có hẹp ít. Vì hẹp ít nên vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng hơi khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là thắt nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.

 

Việc phát hiện và điều trị sớm dài bao quy đầu sẽ giúp người bệnh dễ dàng vệ sinh cho bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật.

 

Điều trị dài bao quy đầu cũng khá đơn giản, nam giới chỉ cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa, các bác sĩ sẽ làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Tại Phòng khám, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế đạt tiêu chuẩn về vô khuẩn, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Đây là một thủ thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập. Do đó, khi có triệu chứng dài bao quy đầu nam giới cần đến ngày các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ can thiệp, tránh những biến chứng.

 

Địa chỉ khám bệnh rối loạn xuất tinh Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook