Sau khi cắt bao quy đầu quan hệ bị đau có sao không?

Sau khi cắt bao quy đầu quan hệ bị đau có sao không? Sau khi cắt bao quy đầu quan hệ bị đau có sao không? - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Anh Trần Văn T. (30 tuổi) bị hẹp bao quy đầu bệnh lý và anh chia sẻ mới đi cắt bao quy đầu tại một cơ sở y tế gần nhà, nhưng đến giờ khi quan hệ anh lại cảm thấy bị đau và anh đang băn khoăn trong tình trạng của mình.

 

Bác sĩ Phan Văn Thắng –Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, thông thường sau khi cắt bao quy đầu 1 tuần là có thể hồi phục và không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày sinh hoạt học tập… của bệnh nhân. Tuy nhiên, do phần quy đầu dương vật ở nam giới tương đối nhạy cảm, dễ gây cảm giác khó chịu vì vậy thường là sau 1 tuần, quy đầu mới hồi phục trở lại. Do đó, tốt nhất đối với những nam giới cắt bao quy đầu thì sau 1 tháng mới có thể quan hệ bình thường.

 

Bệnh nhân khi cắt bao quy đầu tại Phòng khám, sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu chúng tôi cũng căn dặn kỹ lưỡng cách chăm sóc sau hậu phẫu cũng như những điều cần tránh trong thời gian vết thương lành. Tuy nhiên, bệnh nhân thường không nhớ hết điều đó.

 

Sau khi cắt bao quy đầu quan hệ bị đau có sao không

 

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng cũng giống như bất kỳ thủ tục phẫu thuật khác nó vẫn có thể có một số rủi ro, nhưng rủi ro sau khi cắt bao quy đầu là rất thấp. Như trường hợp của bệnh nhân T. việc đau khi quan hệ tình dục do nhiều nguyên nhân. Có thể do việc cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế không uy tín dẫn đến những rủi ro trong quá trình làm thủ thuật.

 

Về cấu tạo giải phẫu, dương vật của nam giới có các dây thần kinh nhạy cảm. Rất có thể những triệu chứng mà bạn đang gặp phải có một phần nguyên nhân là do trong quá trình làm thủ thuật dây thần kinh dương vật bị ảnh hưởng.

 

Ngoài ra, nguyên nhân gây đau khi quan hệ sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu có thể do nam giới quan hệ tình dục sớm.

 

Bởi sau khi cắt bao quy đầu cần có thời gian để vết thương có thể hồi phục trở lại bình thường.

 

Nếu như nam giới quan hệ sớm, lúc vết thương chưa lành hẳn thì việc gây đau khi quan hệ là không thể tránh khỏi.

 

Cũng có thể, sau khi cắt bao quy đầu việc chăm sóc sau hậu phẫu không tốt dẫn đến viêm nhiễm, hoặc nhiễm trùng dẫn đến đau khi quan hệ.

 

Để chắc chắc với tình trạng của mình, bệnh nhân cần đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra lại. Các bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân và xử trí kịp thời.

 

Nam giới cũng nên chú ý đến việc chăm sóc sau phẫu thuật (cả chăm sóc vết thương cũng như chú ý đến chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý), khi có những dấu hiệu không bình thường cần quay trở lại cơ sở y tế để khám, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo rằng “cậu nhỏ” của bạn đã được bình phục hoàn toàn mà không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.

 

Nhiều nam giới lại to ra quá lo lắng về thủ thuật, trong khi nhiều người lại chủ quan bỏ qua những dấu hiệu bất thường mà không kịp thời xử lý sớm. Hãy có những nhận thức đúng đắn về sự nguy hiểm của bệnh tật đối với sức khỏe để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969 668 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ khám nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết liên quan
Tin liên quan
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook