Phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, an toàn

Phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, an toàn Phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, an toàn - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Cắt bao quy đầu đây chắc hẳn không còn là khái niệm quá xa lạ đối với nam giới, bởi với sự phát triển của các phương tiện thông tin đại chúng thì việc tìm hiểu thông tin về thủ thuât này là điều không quá khó. Tuy nhiên, cái mà những nam giới quan tâm đến thủ thuật cắt bao quy đầu đó là chất lượng mà nó mang lại. Nhiều nam giới chia sẻ “có phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, an toàn không?”.

 

Câu trả lời là có. Bởi theo giới chuyên môn, cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản của ngoại khoa cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu dương vật nam giới, giúp chúng trở nên sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh và tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều “quý ông” lại phóng đại thủ thuật cắt bao quy đầu rằng nó rất to tát. Bởi chỉ nghe đến từ phẫu thuật mà lại là ở “vùng kín” thì nhiều quý ông đã “toát mồ hôi”.

 

Nói về thủ thuật cắt bao quy đầu các bác sĩ cho biết, dẫu biết rằng đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng cũng cần phải cẩn trọng. Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Văn Thắng –Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội nói, “cắt bao quy đầu tuy đơn giản, nhưng cũng cần phải cẩn thận, bởi chỉ một chút sơ xuất thôi cũng có thể gây ra những nguy hiểm cho bệnh nhân. Là một bác sĩ với nhiều năm làm thủ thuật này nhưng mỗi lần thực hiện cắt bao quy đầu cho bệnh nhân tôi cũng phải dặn trước ekip của mình rằng phải chuẩn bị thật tốt. Sự an toàn của bệnh nhân luôn được đặt lên trên hết”.

 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau an toàn

 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép giữ chức năng tham mưu về công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản, triển khai các hoạt động chuyên môn và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trên địa bàn thành phố. Tại Phòng khám, áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hoàn toàn mới không đau, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

 

Người thực hiện là các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, phòng thủ thuật đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn. Kỹ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh chóng trong vòng 15 -20 phút ít đau, ít chảy máu, vết phẫu thuật nhỏ không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ sau thủ thuật.

 

Tuy nhiên, người bệnh cũng nên biết rằng phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ an toàn khi nó được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín. Bởi tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng chỉ có một sai sót nhỏ thôi cũng có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng tình dục sau này của bệnh nhân.

 

Nam giới khi có dấu hiệu quy đầu không thể lộ ngay khi dương vật cương cứng hay đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và can thiệp kịp thời. Không nên vì quá lo lắng hay yếu tố tâm lý, chủ quan mà bỏ qua bệnh tật. Bởi những bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu có thể chưa gây ra những biến chứng ngay hôm nay nhưng không thể chắc chắn rằng một ngày nào đó chúng sẽ gây ra cho bạn những phiền toái.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook