Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu có sao không? Không cắt bao quy đầu có sao không? - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Hỏi: Chào bác sĩ. Cháu 19 tuổi, cháu bị hẹp bao quy đầu. Việc vệ sinh khá là khó khăn, thỉnh thoảng cháu hay bị viêm nhiễm nữa. Cháu được khuyên nên cắt bao quy đầu nhưng cháu lo việc cắt bao quy đầu sẽ gây đau với lại ảnh hưởng tới việc có gia đình của cháu sau này. Xin hỏi bác sĩ, không cắt bao quy đầu có sao không?

Cháu xin cám ơn.

Đức Anh (Vĩnh Phúc)

 

Không cắt bao quy đầu có sao không

 

Trả lời: Cháu Đức Anh thân mến,

Câu hỏi của cháu được trả lời như sau:

Ở một số nước, theo phong tục, mọi trẻ đều được cắt bao quy đầu sau khi sinh một thời gian nào đó. Còn ở Việt Nam, quan niệm cắt bao quy đầu còn khá mới mẻ với nhiều người. Việc cắt bao quy đầu chỉ được thực hiện khi nam giới có biểu hiện viêm nhiễm thường xuyên ở bộ phận sinh dục, dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới với biểu hiện phần da bao quy đầu không tự tuột ra được khi dương vật cương cứng mà phải dùng tay để kéo mạnh thì phần quy đầu mới lộ ra được. Hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều những ảnh hưởng tới cuộc sống của nam giới. Hẹp bao quy đầu làm việc vệ sinh khó khăn, các chất cặn bẩn tích tụ gây viêm nhiễm bao quy đầu, thậm chí là ung thư dương vật...

 

Vì vậy, việc cắt bao quy đầu ở những trường hợp này là vấn đề cần thiết và quan trọng để bảo vệ sức khỏe, chức năng sinh dục. Cắt bao quy đầu khiến việc vệ sinh được dễ dàng, phòng tránh việc viêm nhiễm.

 

Rất nhiều nam giới cho rằng, cắt bao quy đầu sẽ đau đớn, ảnh hưởng tới khoái cảm tình dục nhưng trên thực tế, việc cắt bao quy đầu hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khoái cảm tình dục của nam giới.

 

Thực chất, cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở vùng quy đầu, đây chỉ là thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút. Sau khi được tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

 

Nhiều trường hợp, nam giới do chủ quan đã buộc lòng phải cắt bỏ dương vật, do bị ung thư. Trường hợp của cháu, nên đi khám để được tư vấn cũng như điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín. Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng để đảm bảo an toàn thì việc thực hiện cắt bao quy đầu cần do các bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Chúc cháu khỏe.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook