Hình ảnh cắt bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh cắt bao quy đầu ở nam giới Hình ảnh cắt bao quy đầu ở nam giới - 5.0 / 5 trên 2 votes
Xem kết quả:  / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Cắt bao quy đầu ở nam giới có thể nói là thủ thuật khá phổ biến, nó không còn quá xa lạ. Bởi với thủ thuật này những nam giới bị dài. hẹp bao quy đầu sẽ được giảm thiểu tối đa mắc viêm nhiễm đường sinh dục, cũng như những khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày. Nhiều nam giới chia sẻ “tôi muốn biết hình ảnh cắt bao quy đầu, để đỡ sợ hơn khi đi cắt bao quy đầu”.

 

Thắc mắc này chung quy lại cũng xuất phát từ những băn khoăn, lo lắng của nam giới xung quanh tiểu phẫu ở vùng nhạy cảm trên cơ thể. Bởi chỉ nghĩ đến việc bác sĩ sẽ làm gì đó cắt mổ ở vùng dương vật của mình thì nhiều nam giới cũng đã hoảng sợ rồi. Đấy là chưa kể đến việc nhiều nam giới còn lo lắng những biến chứng ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

 

Đề cập với vấn đề cắt bao quy đầu, các bác sĩ chuyên khoa cho biết đây chỉ là một thủ thuật đơn giản. Với những người có chuyên môn và kinh nghiệm thì chỉ với những thao tác gọn nhẹ, bệnh nhân đã được tiến hành xong thủ thuật và thủ thuật này bệnh nhân không phải nằm viện, thời gian phục hồi nhanh.

 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám và tư vấn cho bệnh nhân. Việc khám nhằm phát hiện bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu. Khám xem bệnh nhân có kèm theo viêm nhiễm không, nếu có thì cần điều trị viêm ổn định trước khi chỉ định cắt bao quy đầu

 

Tiếp đó, khi có kết quả khám, làm các xét nghiệm bác sĩ có kết luận người bệnh bị dài, hẹp bao quy đầu có đủ điều kiện làm thủ thuật, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân chuẩn bị để tiến hành thủ thuật. Trong điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành các khâu chuẩn bị bao gồm gây tê tại chỗ và sát khuẩn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lớn da thừa ở bao quy đầu. Tuỳ thuộc vào điều kiện và trình độ của các bác sĩ ở cơ sở y tế mà kỹ thuật cắt bao quy đầu khác nhau. Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, các bác sĩ cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu. Đây là kỹ thuật ít xâm lấn, giảm thiểu chảy máu, đau đớn cũng như tránh được sẹo xấu sau khi làm thủ thuật. Sau khi cắt đi phần da thừa bác sĩ sẽ tiến hành khâu bằng chỉ tự tiêu và băng vết thương.

Quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới

 

Thủ thuật diễn ra trong vòng 15-20 phút, sau thủ thuật nam giới có thể cảm thấy hơi tức ở vết thương. Người bệnh nghỉ ngơi tại chỗ và ra về chăm sóc tại nhà theo chỉ định cũng như tái khám theo đúng hẹn. Sau khoảng 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường, bao quy đầu sẽ dễ dàng tuột xuống, tránh được những nguy cơ nhiễm khuẩn đường sinh sản, tăng thêm sự tự tin khi quan hệ tình dục.

 

Trên đây là những hình ảnh cắt bao quy đầu ở nam giới khá chi tiết, hy vọng có thể giúp nam giới cảm nhận, trấn an trước khi có ý định đi cắt bao quy đầu. Trước khi đến bạn có thể đặt hẹn trực tuyến để được hưởng ưu đãi.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook