Độ tuổi thích hợp nhất để cắt bao quy đầu

Xem kết quả:  / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật của ngoại khoa can thiệp đối với những trường hợp bệnh lý ở bao quy đầu như dài, hẹp. Nói về thủ thuật cắt bao quy đầu có rất nhiều những thắc mắc có liên quan, trong đó có nhiều quý ông thắc mắc rằng, độ tuổi thích hợp nhất để cắt bao quy đầu là gì?

 

Anh Trần Thái T. (47 tuổi, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân) thắc mắc “con trai tôi bị dài bao quy đầu. Cháu năm nay đang học lớp 12, tôi cũng không biết cho đến khi gần đây cháu có tâm sự với tôi về tình trạng bao quy đầu không lột và lúc nào cũng trùm kín. Tôi biết cháu đang cảm thấy tự ti với cậu nhỏ của nó. Tôi muốn hỏi bác sĩ rằng, độ tuổi thích hợp để cắt bao quy đầu là gì? Tôi có thể đưa cháu nhà tôi đi cắt bao quy đầu hay không hay phải đợi cháu lớn thêm chút nữa. Mong bác sĩ sớm hồi âm.

 

Chúng ta đã biết rằng, cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật có thể nói là đơn giản, bởi nó có thể diễn ra nhanh chóng và không cần phải điều trị nội trú. Ở một số quốc gia, họ còn cho trẻ cắt bao quy đầu từ khi mới sinh.

 

Nói về độ tuổi thích hợp nhất để cắt bao quy đầu đó thì không thể nói độ tuổi nào cụ thể. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cũng cho rằng, việc can thiệp càng sớm thì càng có lợi cho nam giới. Thông thường, những trường hợp bị dài bao quy đầu bẩm sinh, cha mẹ thấy con nhỏ nên sợ ảnh hưởng đến trẻ không dám đưa đi cắt bao quy đầu. Đến khi lớn lên trẻ sinh ra tự ti với hình dáng “cậu nhỏ” của mình. Hoặc những trường hợp bị hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, nếu không biết cách nong bao quy đầu chính xác có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ.

Độ tuổi thích hợp để cắt bao quy đầu

 

Do đó, việc cắt bao quy đầu tốt nhất là sau khi phát hiện mình có bệnh hoặc có những nghi ngờ về việc mình đang mắc các bệnh lý về dài bao quy đầu.

 

Chúng ta cũng cần biết rằng, không phải cắt bao quy đầu quá trẻ là không tốt hay để già thì không nên cắt bao quy đầu. Có rất nhiều trường hợp những bậc phụ huynh cho con đi cắt bao quy đầu và cũng có nhiều trường hợp những nam giới ngoài 30 họ vẫn đi cắt bao quy đầu vì thấy đó là điều cần thiết hoặc nhận được các chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

 

Việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp nam giới giảm thiểu nguy cơ gây viêm nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà còn giúp cho nam giới có thể tự tin hơn với hình dáng của “cậu nhỏ”.

 

Với trường hợp của bệnh nhân kể trên, con trai anh đã học lớp 12 việc cắt bao quy đầu là hoàn toàn có thể. Anh hãy đưa cháu đến trực tiếp Phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trực tiếp làm thủ thuật cho cháu. Sau khi cắt bao quy đầu, da quy đầu sẽ dễ dàng tuột ra hơn, giúp cháu tự tin hơn. Thủ thuật này diễn ra trong khoảng 15 -20 phút, thủ thuật xong cháu có thể nghỉ ngơi và ra về nhà bình thường, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến học tập của cháu. Để tránh ảnh hưởng đến việc học, anh có thể đưa con đến vào dịp cuối tuần. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8-20h hằng ngày.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook