Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào thì tốt

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào thì tốt Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào thì tốt - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào thì tốt? Cho đến nay tại Hà nội các cơ sở Y tế chuyên điều trị các bệnh Nam khoa mọc lên như nấm, điều này cũng gây khó khăn cho rất nhiều nam giới muốn cắt bao quy đầu, bởi không biết nên lựa chọn bệnh viện hay phòng khám nào. Bác sĩ Phan Văn Thắng chuyên gia về Nam khoa nhắc nhở mọi người rằng, bởi đây là tiến hành thủ thuật trên bộ phận quan trọng của người đàn ô, vì vậy khi tiến hành lựa chọn bệnh viện để thực hiện trước tiên cần tính đến trình độ kĩ thuật chuyên khoa của bệnh viện đó.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt? Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội thường xuyên áp dụng kĩ thuật chỉnh hình bao quy đầu tiên tiến, kĩ thuật này chủ yếu là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, do chính các chuyên gia nam khoa hàng đầu trong giới trực tiếp thao tác, kết hợp cùng các tài liệu và phòng phẫu thuật vô trùng tiên tiến, tiến hành thực hiện đối với những người dài bao quy đầu không đem lại cảm giác đau đớn mà vết thương lại nhỏ, trong quá trình phẫu thuật hầu như không chảy máu, chỉ thực hiện trong khoảng 20 phút, không cần nằm viện, cắt xong có thể ra về ngay, không ảnh hưởng đến công việc hay học tập thông thường.

cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốtPhẫu thuật chỉnh hình cắt bao quy đầu của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Đặc điểm

Chuyên gia trực tiếp thực hiện thủ thuật, đảm bảo an toàn: Các chuyên gia tại Phòng khám đã trực tiếp thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mà chưa từng có sự cố nào xảy ra, đảm bảo chính xác điều trị không có bất kì nguy hiểm nào. Hơn nữa, hẹp bao quy đầu là phẫu thuật thường quy của Khoa ngoại tiết niệu, kĩ thuật thuần nhuyễn đáng tin cậy, an toàn yên tâm điều trị.

Cắt bao quy đầu, không để lại sẹo mang lại vẻ đẹp tự nhiên: do chính Chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội thực hiện. Lấy tiêu chuẩn “Thể mỹ học” làm đầu. Sau phẫu thuật vẫn giữ nguyên vẻ đẹp bên ngoài, không để lại sẹo, chảy máu ít.

Phẫu thuật không đau, phục hồi nhanh: thủ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, vết thương cực nhỏ, điều trị không đau, không cần thiết phải nằm viện, không ảnh hưởng đến đời sống và công việc, không có bất kì tác dụng phụ nào.

Chuyên ngành quy pham, chất lượng hàng đầu: phối hợp các tài liệu tiên tiến, áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu mang lại hiệu quả cao nhất trong phẫu thuật, kết hợp thực hiện tại phòng mổ vô trùng siêu sạch, mọi quy trình phẫu thuật quy chuẩn, ngăn ngừa tuyệt đối nhiễm khuẩn trong viện.

Tính an toàn trong Kĩ thuật chỉnh hình bao quy đầu của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đạt 99%, người bệnh không cần lo lắng đến tính nguy hiểm trong phẫu thuật bao quy đầu. thời gian hồi phục sau phẫu thuật ngắn, không chỉ đối với cắt bao quy đầu, mà phẫu thuật chỉnh hình hẹp bao quy đầu cũng đạt hiệu quả cao về mỹ quan, giúp cho cuộc sống lứa đôi càng thêm hài hòa, hạnh phúc.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là cơ quan nhà nước trực thuộc sở y tế, Phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa y tế, đã đem lại tin vui cho hàng vạn bệnh nhân. Là nơi mà nhiều người tin tưởng mách nhau đến khám, lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để thực hiện phẫu thuật bao quy đầu chính là một hành động vô cùng sáng suốt. Đường dây tự vấn sức khỏe sinh sản: 0437.152.152 hoặc 0969 668 152

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook