Cắt bao quy đầu có tốn kém không?

Cắt bao quy đầu có tốn kém không? Cắt bao quy đầu có tốn kém không? - 5.0 / 5 trên 1 Bình chọn
Xem kết quả:  / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Một trong những băn khoăn của nam giới trước khi đi cắt bao quy đầu đó là cắt bao quy đầu có tốn kém không? Nhiều người truyền tai nhau cắt bao quy đầu phải tốn cả chục triệu, thậm chí còn hơn thế nữa, khiến cho nhiều “quý ông” không khỏi hoang mang bởi vấn đề này.

 

Như chúng ta đã biết, cắt bao quy đầu là việc cắt bỏ đi lớp da thừa ở quy đầu đối với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu. Đây là một thủ thuật của ngoại khoa, do đó nó cũng cần tuân thủ theo những quy trình y tế nghiêm ngặt.

 

Giải đáp thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu, các bác sĩ cho biết, chi phí cho một ca cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: cắt bao quy đầu đối với trường hợp dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu,…đối tượng có thể là người lớn hoặc trẻ nhỏ.

 

Cắt bao quy đầu có tốn kém không

 

Hơn nữa, chi phí cắt bao quy đầu cũng cần phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân.Ví dụ, bệnh nhân mắc chứng dài bao quy đầu kèm theo viêm bao quy đầu, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị ổn định viêm bao quy đầu sau đó mới cắt bao quy đầu. Do đó, chi phí sẽ cao hơn so với những người bị dài bao quy đầu không kèm theo viêm bao quy đầu.

 

Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng luôn được các bác sĩ chú trọng, đảm bảo kỹ thuật, vô trùng tuyệt đối để tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn. Do vậy, chi phí của một lần cắt bao quy đầu cũng chịu ảnh hưởng của những yếu tố đó. Hơn nữa, trình độ của các y bác sĩ và cơ sở y tế, cũng là yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu.

 

Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

 

Nhiều quý ông vì do dự về chi phí cắt bao quy đầu mà tìm đến những cơ sở y tế không uy tín hoặc cứ để bệnh tiến triển mà không điều trị dẫn đến những viêm nhiễm nặng, gây ra những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe của người.

 

Không thể nói ở địa chỉ này cắt bao quy đầu đắt, hoặc địa chỉ kia rẻ. Nhiều nam giới vì xấu hổ khi đi khám nam khoa mà tìm đến những cơ sở ở tận sâu trong ngõ hẻm, điều kiện không đảm bảo với chi phí rẻ (thậm chí có bạn trên các diễn đàn còn chia sẻ, chỉ mấy trăm nghìn có thể cắt bao quy đầu) để thực hiện dẫn đến những nguy hiểm đến sức khỏe mà thậm chí là tính mạng của nam giới.

 

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, với quy trình khám chữa bệnh thuận tiện, nhân viên y tế nhiệt tình chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật, thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng từ 15 đến 20 phút, không đau, không để lại sẹo xấu và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

 

Mọi chi phí khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đều được niêm yết công khai theo quy định, do đó nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám và chữa bệnh.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969 668 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook