Đứt dây hãm quy đầu khi đang quan hệ phải làm sao

Đứt dây hãm quy đầu khi đang quan hệ phải làm sao Đứt dây hãm quy đầu khi đang quan hệ phải làm sao - 5.0 / 5 trên 4 votes
Xem kết quả:  / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Bạn Trần Văn S. (24 tuổi, Thanh Trì) gửi thư về hòm thư điện tử của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chia sẻ thắc mắc “cháu nghe nói dây hãm quy đầu rất hay bị đứt phải không ạ? Cháu và người yêu sẽ tổ chức đám cưới trong tháng tới, nhưng nghe các bậc “đàn anh” đi trước chia sẻ, đàn ông rất dễ bị đứt dây hãm trong đêm tân hôn. Xin hỏi bác sĩ, đứt dây hãm quy đầu khi đang quan hệ phải làm sao? Cháu đang hơi lo lắng và muốn chuẩn bị kỹ nhỡ có tình huống xấu xảy ra.”

 

Bác sĩ Phạm Văn Lai –bác sĩ chuyên khoa nam học thuộc Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, đứt dây hãm quy đầu là tình trạng dây hãm quy đầu bị đứt do nhiều nguyên nhân, gây ra tình trạng chảy máu cục bộ, đau đớn cho nam giới, đặc biệt là trong lần quan hệ đầu tiên.

 

Dây hãm quy đầu (Frenulum) còn gọi là phanh hãm quy đầu là lớp da (dải niêm mạc) có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới của quy đầu nối liền quy đầu và lớp da quy đầu. Vùng dây hãm quy đầu là vùng rất nhạy cảm, bởi ở đây có rất nhiều dây thần kinh cảm giác.

 

Cũng phải nói thêm rằng, hình dạng của phanh hãm này khác nhau ở mỗi người, có người thanh mảnh, có người dày và chắc, một số trường hợp không có như trẻ có tật lỗ tiểu thấp, hoặc phanh hãm bị rách ra làm hai do khiếm khuyết của vật hang và vật xốp không dính với nhau ở quy đầu.

 

Đứt dây hãm quy đầu khi đang quan hệ

 

Những trường hợp phanh nhỏ, mảnh hoặc bị rách làm hai, rất dễ bị đứt trong lần quan hệ đầu tiên. Những trường hợp dây phanh ngắn và dày cũng rất dễ bị đứt. Do đó, những nam giới có trong những trường hợp trên thì mới dễ bị đứt dây hãm, và không phải ai cũng bị đứt phanh hãm.

 

Trong khi quan hệ tình dục mà thấy có xuất hiện tình trạng đau, chảy máu cục bộ tại vùng đầu dương vật nam giới nên bình tĩnh để có thể xử lý. Trong nhiều hoàn cảnh, nếu chưa thể đến ngay bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa, nam giới có thể áp dụng các biện pháp sơ cứu vết thương tại chỗ.

 

Bác sĩ Lai cho biết, khi thấy xuất hiện hiện tượng đứt dây hãm (có ra máu cục bộ tại đầu dương vật và đau đớn) chúng ta cần dùng bông băng gạc sạch ép vào chỗ chảy máu và giữ trong vòng 5 -10 phút, nếu không thấy miếng băng bị ướt là vết thương đã được cầm máu, nam giới cần nghỉ ngơi và đưa đến cơ sở y tế để các bác sĩ tiến hành tạo hình lại dây hãm. Nếu băng vết thương lại mà máu vẫn tiếp tục chảy thì cần phải xử lý cấp cứu để tránh tình trạng vết thương sẽ ảnh hưởng đến cấu tạo của bộ phận.

 

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội –đơn vị Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sức khỏe, sự tự tin.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969 668 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi

mọi mặt.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook