Bao quy đầu không tuột xuống phải làmgì

Xem kết quả:  / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Đối với nam giới những vấn đề ở vùng bộ phận sinh dục luôn khiến họ tỏ ra lo lắng, bởi với các anh thì ai cũng muốn của mình trông “cường tráng”. Tuy nhiên, có một vấn đề mà rất nhiều nam giới gặp phải, nó khiến họ tự ti với bản lĩnh đàn ông của mình đó là tình trạng bao quy đầu không tuột xuống.

 

Bao quy đầu không tuột và những tình huống “dở khóc dở cười”

Anh Nguyễn Hoàng A. (45 tuổi, Thanh Liệt) đưa con đi khám bao quy đầu, anh chia sẻ “hôm rồi đi làm về thấy con trai cứ hí hoáy trong nhà vệ sinh, tôi cũng không biết có chuyện gì,vì cháu đang ở độ tuổi mới lớn khá nhạy cảm. Nhiều lần thủ thỉ cố gặng hỏi thì cháu nói bị bạn bè chê cười bị bao quy đầu không tuột xuống được, nên cháu vào nhà vệ sinh cố kéo xuống, với hy vọng dần dần bao quy đầu có thể tuột được. Lúc này tôi cũng mới kiểm tra thì thấy bao quy đầu của cháu trùm kín, cháu có chia sẻ, khi cương cứng cũng trùm kín.

 

Vì cũng lo lắng đến sức khỏe của con nên anh đưa con đi khám, tại phòng khám, bác sĩ chẩn đoán con trai anh bị dài bao quy đầu, và nên khuyên anh cho con cắt bao quy đầu sớm, để tránh những viêm nhiễm nam khoa có thể gặp phải sau này.

Bao quy đầu không lộn xuống cần làm gì

 

Bao quy đầu không tuột xuống không thể bỏ qua

Thông thường, bao quy đầu của nam giới trùm lấy quy đầu trong trạng thái không cương cứng. Khi dương vật bị kích thích gây cương cứng, thì phần da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ quy đầu. Ở những trường hợp bao quy đầu không tuột xuống được nguyên nhân đó là do nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 

Dài, hẹp bao quy đầu là những bệnh lý nam khoa không phải hiếm gặp, chúng bắt nguồn từ nhiều yếu tố khác nhau bao gồm cả yếu tố sinh lý, bệnh lý. Dù nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu thì biểu hiện chung nhất, dễ nhận biết nhất đó là tình trạng bao quy đầu không tuột.

 

Tình trạng bao quy đầu không tuột không chỉ gây ra sự tự ti cho nam giới, mà chúng còn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của bộ phận sinh dục (nếu đối tượng mắc bệnh là các bé trai từ sơ sinh đến tuổi trưởng thành). Ngoài ra, việc bao quy đầu không tuột xuống còn có thể gây ra những ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt tình dục sau này, làm tăng nguy cơ gây viêm nhiễm nam khoa, điển hình là viêm bao quy đầu.

 

Do đó, khi thấy bao quy đầu của mình không tuột xuống được thì cần phải đi khám chuyên khoa. Các bác sĩ chuyên khoa Nam học –tiết niệu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, đối với những bệnh nhân bị tình trạng bao quy đầu không tuột xuống thì cần căn cứ vào tình hình cụ thể, độ tuổi mắc bệnh để có nhưng chỉ định.

 

Đối với dài bao quy đầu thì chỉ định duy nhất chỉ là cắt bao quy đầu, giúp cho phần da này phù hợp với kích thước giải phẫu, khi cương cứng phần da quy đầu có thể dễ dàng tụt xuống.

 

Đối với hẹp bao quy đầu, nếu là trẻ em thì có thể chỉ định nong bao quy đầu, nếu là người trưởng thành thì cũng cần cắt bao quy đầu.

 

Cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa Nam học –tiết niệu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện. Phòng thủ thuật đảm bảo vô khuẩn theo tiêu chuẩn, trước khi thực hiện người bệnh được tiến hành gây tê tại chỗ, do đó khi thực hiện thủ thuật không còn cảm giác đau đớn. Thời gian phục hồi sau thủ thuật nhanh chóng, không cần nằm viện.

Nếu còn băn khoăn cần được giải đáp, nam giới có thể chọn trò chuyện trực tuyến hoặc gọi điện thoại đến số 0437.152.152 hoặc 0969 668 152 để biết thêm chi tiết.

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook