Bao quy đầu không lộn được phải làm sao

Bao quy đầu không lộn được phải làm sao Bao quy đầu không lộn được phải làm sao - 5.0 / 5 trên 2 votes
Xem kết quả:  / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Bao da quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Thông thường khi đến tuổi trưởng thành da bao quy đầu của nam giới có thể tự tuột xuống khi cương cứng để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên, ở một số trường hợp nam giới không thể tự tuột bao quy đầu xuống được, nguyên nhân gây ra thường là do nam giới mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 

Tình trạng này không chỉ khiến cho nam giới khó khăn trong việc vệ sinh, dễ dẫn tới viêm nhiễm, gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục mà còn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của người bệnh.

 

Anh Minh L. (31 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Gần đây, bao quy đầu của mình rất khó để tuột xuống, mình thường xuyên phải dùng tay để lộn, có khi việc dùng tay lộn bao quy đầu ra để vệ sinh cũng khó vì mình có cảm giác đau. Mình phải làm sao để khắc phục?”

 

Đây chỉ là một trong số rất nhiều những tâm sự, lo lắng của các quý ông. Tình trạng bao quy đầu không tự lộn xuống được có thể là do nam giới mắc dài hoặc hẹo bao quy đầu.

 

Bao quy đầu không lộn phải làm sao

 

Bình thường, khi ở trạng thái không cương cứng thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Dài bao quy đầu là tình trạng phần da bao quy đầu không tuột ra được khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.

 

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật ngay cả khi cương cứng. Đôi khi cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Có trường hợp bao quy đầu chít hẹp khiến dùng tay cũng không thể lộn phần quy đầu ra khỏi phần bao da.

 

Hẹp và dài bao quy đầu không chỉ khiến việc vệ sinh khó khăn, dễ gây viêm nhiễm mà còn khiến việc quan hệ tình dục của nam giới cũng sẽ bị ảnh hưởng. Về lâu dài, tình trạng này còn có thể gây rắc rối tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nam giới nếu bao quy đầu không lộn ra được, hãy nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và xử trí kịp thời.

 

Đối với nam giới mắc dài và hẹp bao quy đầu có thể dùng thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở vùng quy đầu giúp khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tại cơ sở y tế chuyên khoa sẽ đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe sinh sản của nam giới.

 

Ngoài ra, theo một số nghiên cứu mới đây cho thấy, những nam giới cắt bao quy đầu không chỉ có cảm giác tự tin, việc vệ sinh trở nên dễ dàng mà đời sống tình dục của họ cũng được nâng cao hơn.

 

Tại Hà Nội, một trong những cơ sở y tế chuyên khám chữa các bệnh nam khoa, đặc biệt cắt bao quy đầu an toàn, uy tín được biết đến là Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Tại đây, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại phòng thủ thuật hoàn toàn vô trùng chắc chắn tình trạng bệnh của bạn sẽ được cải thiện.

 

 
 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết liên quan
Tin liên quan
Video giới thiệu
Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 02437 152 152

Di động:0969 668 152

Website: http://chuanamkhoa.com

Email: [email protected]

Quy trình thăm khám
 • 1Đặt hẹn online
 • 2Đặt hẹn cùng chuyên gia
 • 3Lấy số
 • 4Đến phòng khám thăm khám
 • 5Hưởng ưu đãi
Bệnh nhân chọn chúng tôi vì
 • Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép
 • Nhiều năm kinh nghiệm và phát triển
 • Áp dụng máy móc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Thư viện
 • Video
 • Hình ảnh
 • Chỉ đường
 • Chúng tôi trên Facebook